Bất động sản
Toàn Quốc
Trang chủ » Câu hỏi thường gặp


Trả lời

Tại sao tôi không thể vào website?
Để nhập vào website bạn phải có Tên đăng nhập và mật khẩu được đăng ký, nếu không có bạn phải đăng ký và chờ khi có sự trả lời của người Quản lý website và sau đó làm theo hướng dẫn bạn phải đăng ký mới nhập vào website được, nếu bạn có Tên và mật khẩu nhưng vẫn không thể đăng nhập vào website thì nên xem lại cookie của bạn có cho phép hay không, nếu vẫn không được xin liên hệ với người quản lý website.

Tôi có cần đăng ký không?
Bạn không cần phải đăng ký nếu bạn không có ý định sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, hoặc không có những giao tiếp liên quan trực tiếp đến hệ thông website của chúng tôi. Nhưng để đảm bảo rằng mọi thao tác, trao đổi giữa chúng tôi và khách hàng có tính chuẩn xác và thuận lợi trong mọi giao dịch trên website, bạn nên đăng ký thành viên thì mới có đủ quyền để truy cập và sử dụng hết tính năng vốn có của website.

Tôi quên mật khẩu! làm sao để lấy lại?
Cách 1:
- Sử dụng chức năng lấy lại mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua email đã đăng ký, bạn vào email đó để nhận mã. Sau đó làm theo hướng dẫn để thay đổi lại mật khẩu của bạn.
Cách 2:
- Bạn dùng email đăng ký liên hệ với đội ngũ quản lý website với yêu cầu khởi lại mật khẩu mới cho bạn. Khi đó mật khẩu mới sẽ được chuyển về email mà bạn đã dùng để đăng ký.

Tôi đăng ký xong nhưng không thể vào website được
Đôi lúc bạn không thể gửi thảo luận hoặc không thể gửi thường xuyên vì một lý do nào đó thì xin liên hệ với người quản lý website.

Tôi có thể sử dụng trình duyệt nào cho website này...
Bạn có thể sử dụng website này với hầu như bất kỳ trình duyệt web hỗ trợ XHTML và JavaScript. Để có đầy đủ chức năng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Internet Explorer 7+, Firefox3.0 trở lên, Opera 9 +, 9 + và Netscape. Safari và các phiên bản Internet Explorer trước khi phiên bản 6, nhưng sẽ chạy với giảm chức năng.

Làm thế nào để xóa bỏ thảo luận đã gửi?
Nếu được quản lý và Điều Hành website cho phép, bạn có thể xòa bỏ hay thay đổi thảo luận của Bạn, nhưng nếu đã có người trả lời rồi thì bạn không thể xóa bỏ được và chỉ có người quản lý mới có đủ điều kiện đề làm việc này.

Bài đăng của tôi không được hiển thị !
Điều này có nghĩa là bạn đã gửi một hoặc Đăng mới Chủ đề cho một website mà yêu cầu các website: admin hoặc người kiểm duyệt chấp nhận bài viết của bạn trước khi nó được hiển thị cho các thành viên khác hoặc công chúng.

Làm thế nào để gửi thảo luận lên website?
Để tham gia gửi thảo luận, bạn phải là thành viên và đã đăng nhập vào hệ thống wwebsite.

Và bạn chỉ có thể thảo luận tại các chức năng mở sẵn, các chức năng này có thể bị tạm dừng bất cứ lúc nào.

Tại sao tôi không thể xem thảo luận khi gửi bài?
Có một số trường hợp chúng tôi cần phải xác minh tình trung thực và đảm bảo rằng bài viết của bạn tuân thủ đúng với nội quy, quy định của website rồi mới cho phép bài viết của bạn có được phép hiển thị hay không.

Tôi có thể sử dụng dạng website được không?
Vì lý do tránh xung đột mã nguồn với website, hiện tại chúng tôi không cho phép khách hàng sử dụng định dạng HTML (định dạng website) lên website. Khách hàng chỉ được quyền dùng text box thông thường, và nếu có kèm định dạng website trong đó chúng tôi sẽ lọc và loại bỏ những mã đó, chỉ lấy phần nội dung chính để đưa lên website.

Làm sao để tin đăng của tôi được hiển thị trên đầu
Có nhiều chức năng để giúp tin của bạn hiển thị lên đầu trang:
- Up tin: là chức năng làm mới lại tin, giúp tin đăng của bạn được hiển thị như vừa mới được đăng.
- In đậm tin, giống như up tin, thêm tác dụng là bôi đậm đỏ tin đăng của bạn.
- Đăng tin VIP. Là chức năng giúp tin đăng có được vị trí tốt nhất ở trên cùng của website trong một khoảng thời gian định trước.

Đăng tin quảng cáo trên NhaDat.Info có mất phí không
Đăng tin trên NhaDat.Info hiện tại đang là miễn phí 100%.
Bạn chỉ mất phí khi sử dụng các chức năng có tác dụng làm nổi bật tin đăng của bạn như:
- Chức năng in ĐẬM
- Chức năng in VIP
- Chức năng up tin

Nguyên lý hiển thị tin trên NhaDat.Info như thế nào? Điểm khác nhau của tin HOT và tin MỚI là gì?
Nguyên lý hiển thị tin:
- Mặc định hệ thống chỉ hiển thị tin mới đăng hoặc được làm mới trong 24 giờ trở lại. Vì thế, để hiển thị được tin của bạn trong hệ thống, tin đó phải đảm bảo được cập nhật và làm mới thường xuyên.
- Tuy nhiên trong trường hợp bạn chọn xem tất cả, hệ thống sẽ hiển thị tất cả tin đã được đăng trong hệ thống chứ không giới hạn phạm vi trong ngày.

Tin HOT:
- Là tin đạt đủ các yếu tố sau: mới cập nhật, thông tin người đăng tin đầy đủ, được nhiều người xem.

Tin MỚI:
- Bao gồm tất cả các tin trong vòng được đăng hoặc làm mới trong vòng 24 giờ trỏ lại đây.

Tôi vừa đăng tin xong, nhưng không thấy tin của tôi trên trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm
- Bạn vừa đăng tin xong nhưng không thấy tin của bạn trên trang chủ là do bạn đang xem tin với chế độ mặc định của website là hiển thị tin được nhiều người quan tâm trước ( tin HOT ). Nếu bạn muốn xem tin bạn vừa đăng, bạn thử nhấn vào mục xem Tất cả, lúc này, hệ thống sẽ liệt kê tất cả những tin đang còn hạn hiển thị.

- Một nguyên nhân khác là có nhiều người đăng tin cùng thời điểm với bạn, nên tin của bạn có khả năng bị đẩy sang trang tiếp theo.

- Tin của bạn vừa mới đăng nên nội dung tin không xuất hiện ngay trên công cụ "Tìm kiếm tùy chỉnh" được, bạn thử lại bằng cách tìm ở công cụ "Tìm kiếm nhanh" phía dưới của website.

Tại sao Tôi không upload hình lên được? Mặc dù hình Tôi đưa lên nhỏ hơn dung lượng cho phép.
Trình duyệt Internet Explode về cơ bản không hỗ trợ tốt ngôn ngữ mà website đang sử dụng như các trình duyệt khác.
Nếu bạn dùng trình duyệt Internet Explode để upload, bạn thử chuyển qua dùng các trình duyệt khác như Firefox, Flock, Opera hoặc Chrome để upload.
Nếu không phải do lỗi này, bạn thử lại bằng máy tính khác.
Trong trường hợp vẫn không thể upload được hình, bạn vui lòng lưa lại thông báo lỗi và gửi email cho chúng tôi.

Bạn còn có những thắc mắc khác mà chưa có lời giải đáp?
Bạn hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi thắc mắc của bạn.

Xem nhiều (Toàn Quốc)