Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau
19-09-2015 10:39       ( 305 lần xem)
Mã tin: 2375214
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Hoàn Kiếm

Soạn tin DA NDV 2375214 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2375214 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Sofa tích hợp bàn cafe

Kiểu dáng ghế sofa phòng khách mẫu mã đa phong cách thiết kế sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa 2 lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như 1 chiếc sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là bạn đã có thêm 1 chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất phù hợp với những không gian sống chật.

[​IMG]
[​IMG]
Sofa kiêm kệ lưu trữ
Chiếc sofa này lại mang dáng vẻ mảnh mai dịu dàng chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thường thấy khác. Phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá để đồ ở hai bên.

[​IMG]
Hai bên ghế là hai chiếc giá cao nối liền.


Chiếc giá cao có nhiều ngăn chính là một chiếc kệ lưu trữ hữu ích. Chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin thiết bị điện tử. Khi sở hữu chiếc sofa góc giá rẻ này bạn hầu như không cần phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các vật dụng nữa.

[​IMG]
Chiếc ghế đa năng tích hợp từ kệ lưu trữ đến cả nguồn sạc điện.

Ghế sofa biến hoá
Chiếc ghế sofa đẹp kéo khóa này là một thiết kế nội thất thú vị của Emanuele Magini, nó bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm có thể uốn được. Phần khung to đóng vai trò như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn tạo ra không gian riêng tư. Phần ghế ngồi cũng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng tạo thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích thú vị khác.

[​IMG]
[​IMG]
Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau.

[​IMG]
Khi kéo kin khung vải, chiếc ghế sẽ biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng riêng tư.

[​IMG]
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế này.

Sofa kiêm bàn làm việc
Chiếc ghế sofa có tên TOOaPICNIC này là một ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen. Không giống với một chiếc ghế sofa thông thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụng TOOaPICNIC như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

[​IMG]
Đây là một dòng băng ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen.


[​IMG]
Thiết kế kèm theo bàn làm việc vào ghế sofa.


Thoạt trông thì chiếc ghế này khá đơn giản, ngoài việc có thêm 2 ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm thì nó hầu như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn nhìn ra phía sau của chiếc ghế hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Ở phần tựa ghế sofa nỉ nhập khẩu có gắn thêm một thanh gỗ tiện lợi có thể sử dụng như bàn làm việc.


Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem