Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Lưu ý khi mua căn hộ chung cư
11-11-2015 02:50       ( 267 lần xem)
Mã tin: 2420403
Nơi đăng: TP HCM

Soạn tin DA NDV 2420403 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2420403 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dungTheo quan niệm truyền thống thì giá trị của nhà đất hơn chung cư, tuy nhiên về phía quan điểm của tôi thì chung cư là một sự lựa chọn hiện đại của giới trẻ, và giá trị của căn hộ chung cư đã dần dần được mọi người công nhận, chung cư thì tiện ích, cơ sở hạ tầng có sẵn, giá cả thì thấp hơn so với nhà đất, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa được căn hộ vừa ý mình. Bài viết này đã tổng hợp một số kinh nghiệm mua chung cư của nhiều người, sẽ giúp cho bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo về những cuộc đất.Trước tiên, các bạn cần phải chọn căn hộ có vị trí đẹp về phong thủy và môi trường. Theo thuật phong thủy nhà ở, chọn hướng nhà ở chung cư vô cùng quan trọng. Những căn hộ chung cư thường gặp phải những điều bất trắc lớn vì vậy khi mua nhà chung cư, bạn phải hết sức thận trọng về hướng chính và hướng của tòa nhà chung cư. Môi trường cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi mua chung cư vì căn nhà là nơi bạn dành cả phần đời mình, thậm chí là cả con cháu sau này ở đó vì vậy cần phải dành nhiều thời gian nghiên cứu thật kỹ về môi trường sống ở đó.


cong bo du an diamond lotus.jpgNgoài ra, khi mua chung cư bạn cần phải lưu ý một vài điểm về hệ thống hạ tầng(đường, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng), chỗ đỗ xe, hệ thống an ninh, và các dịch vụ đi kèm, giá cả và điều kiện thanh toán, ban quản lý chung cư. Tất cả những thông tin này phải tìm hiểu thật kỹ và làm rõ trong hợp đồng mua bán nhà đất để tránh những rắc rối không đáng có.


Tiêu chí cuối cùng trong việc chọn lựa căn hộ chung cư là thiết kế nội thất, căn hộ có mấy phòng ngủ, thiết kế có tiện nghi hay không, màu sắc có mang lại sự vui vẻ phấn khởi, và hạnh phúc cho gia đình bạn hay không vì với mức sống ngày nay, nhà cửa không còn là nơi để trú ngụ, mà là nơi giúp cho gia đình bạn tìm về sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.


Căn hộ chung cư đã dần dần chuyển mình và tạo được sự tín nhiệm với cộng đồng dân cư đô thị, chính vì vậy mà chung cư ngày càng phổ biến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn được căn hộ phù với nhu cầu sử dụng và đảm bảo đúng với giá trị đầu tư, hãy lưu ý những điều trên trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư.
Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem