Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Giới thiệu trang thông tin bất động sản
16-11-2015 08:57       ( 279 lần xem)
Mã tin: 2425270
Nơi đăng: Hà Nội

Soạn tin DA NDV 2425270 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2425270 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Giới thiệu trang thông tin bất động sản
Bất động sản đang là một trong những chủ đề cực nóng hiện nay với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cùng với sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư. Chung cư cao cấp , biệt thự biển, dự án trung tâm thương mại đã và đang làm cho thị phần bất động sản tại các thành phố lớn trở nên vô cùng hóng hổi, sôi động. Vingroup là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng các công trình đô thị cao cấp phục vụ cho người sử dụng. Sản phẩm Vinhomes hiện nay đã và đang chiếm lĩnh được tên tuổi trên thị trường và hơn thế nữa nó là sản phẩm đi được vào lòng người sử dụng xứng đáng với câu nói “ tiền nào của lấy”.
Bất động sản Vinhomes

Chung cư cao cấp được quan tâm nhiều hơn nhất là khi bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đến gần hơn với người sử dụng qua những dự án như chung cư Vinhomes Times City, chung cư Royal City, và đặc biệt là Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đang được hoàn thành. Qua nhiều sản phẩm tiêu biểu, chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đã khẳng định được rằng, họ là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp không gian nhà ở sang trọng cao cấp tại Việt Nam.
Trong giai đoạn phát triển tương lai, có nhiều dự án mà qua đó Vinhomes muốn khẳng định được tên tuổi của mình như Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì các dự án đó nằm trong hệ thông những tòa chung cư cao cấp phục vụ mọi hoạt động sống của con người. Nó sẽ liên kết với những tòa chung cư khác trong cùng dự án để mang đến một tổng thể dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho người sử dụng trong nhiều năm.
Hiện tại, những thông tin dự án luôn được bảo mật, chỉ đến khi họ chính thức hoàn thành nền móng của công trình thì những phương tiện truyền thông mới được đăng tải thông tin về dự án Vinhomes. Thế nhưng việc lựa chọn tòa chung cư hợp lý lại rất cần nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu, nhất là những người đang sử dụng nguồn tiền lưu động đầu tư bất động sản thì điều này càng trở nên quan trọng hơn. Giá trị của thông tin mà dự án mang lại không chỉ là cơ hội sở hữu không gian nhà đẹp của căn hộ, mà đó còn là một tiền năng phát triển về văn hóa, kinh tế, khoa học, xã hội. Các bạn có thể ghé thăm trang website này để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án của Vinhomes. http://muachungcu.biz/gioi-thieu-du-chung-cu-lieu-giai-vinhomes/Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem