Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Những điều cần biết về dự án Vincity
06-12-2017 09:25       ( 169 lần xem)
Mã tin: 2860185
Nơi đăng: Hà Nội
Người gửi: Tuyến
Điện thoại: 0938720389
Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội

Soạn tin DA NDV 2860185 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2860185 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Theo nguồn tin từ tập đoàn Vingroup, với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hang khắp cả nước, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity.

Sự ra mắt của dự án Vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincity – nhà ở trung binh, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng
Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ 700 triệu đồng, Vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup phát triển là : chất lượng – đồng bộ - tiện ích.

Các dự án Vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch đồng bộ gồm : giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan … Cư dân của Vincity cũng sẽ được thụ thưởng dịch vụ quản lý chuyển nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường …


Trong giai đoạn đầu, các dự án Vincity sẽ được đồng loạt triển khải tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm : Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của Vincity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thong cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200 000 – 300 000 căn hộ Vincity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dung tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàn đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cap cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất độn sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hang tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp thì Vincity hướng đến số đông người tiêu dung với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem