Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Dự án Vincity Gia Lâm nằm ở đâu của huyện Gia Lâm??
07-01-2018 21:47       ( 454 lần xem)
Mã tin: 2879439
Nơi đăng: Hà Nội » H. Gia Lâm
Diện tích: 90 m²
Giá bán: 700 triệu VNĐ
Người gửi: Tuyến
Điện thoại: 0938720389
Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội

Soạn tin DA NDV 2879439 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2879439 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Trong thời gian vừa qua, khi thông tin về dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm chính thức được Tập đoàn Vingroup công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ, những gia đình ngoại tỉnh, hoặc những gia đình có thu nhập trung bình và cận trung bình... Đây là một dự án mang thương hiệu Vincity - một thương hiệu bất động sản mới của tập đoàn Vingroup hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Do đó, giá bán căn hộ tại Vincity Gia Lâm chỉ từ 700 triệu/căn và sẽ đáp ứng về tài chính của đa số các gia đình.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thông tin về dự án Vincity Gia Lâm còn rất ít. Do đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng, trong đó đa số khách hàng đểu hỏi Vincity Gia Lâm nằm ở đâu của huyện Gia Lâm hoặc những câu hỏi tương tự. Vậy khu đô thị Vincity Gia Lâm được xây dựng ở địa chỉ nào của huyện Gia Lâm?

Vincity Gia Lâm nằm ở xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Đây là thông tin chính thức mới nhất từ chủ đầu tư, với việc sở hữu vị trí này, cư dân tương lai tại khu đô thị Vincity Gia Lâm sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi các tỉnh phía Bắc. Theo đánh giá của các chuyên gia, huyện Gia Lâm đang có nền kinh tế phát triển với tốc độ ổn định, hơn nữa nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi, vừa rất gần trung tâm thành phố, lại là nơi giao thoa giữa các tỉnh phía Bắc khi về Hà Nội. Vì vậy khi trở thành cư dân của khu đô thị Vincity Gia Lâm, việc về quê hoặc đi các tỉnh của các gia đình ngoại tỉnh là vô cùng thuận lợi.

Tại sao Vingroup lại chọn Gia Lâm để xây dựng dự án Vincity

Dự án Vincity Gia Lâm có tên gọi chính thức là Vincity Dreamland, và được chủ đầu tư lựa chọn huyện Gia Lâm để xây dựng bởi nơi đây hội tụ nhiều yếu tố mà hầu như không có nơi nào có được.
- Huyện Gia Lâm có nền kinh tế đang phát triển rất mạnh, an ninh tốt
- Huyện Gia Lâm có tính kết nối vùng hoàn hảo, là nơi giao thoa của nhiều tỉnh thành khi về Hà Nội.
- Huyện Gia Lâm rất gần trung tâm thành phố, cư dân có thể di chuyển vào nội thành mà chỉ mất ít thời gian.
- Mật độ dân cư tại huyện Gia Lâm không cao như ở trung tâm, do đó cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Và như vậy, với thông tin ở trên, chúng tôi đã giải đáp về thắc mắc Vincity Gia Lâm ở đâu của đa số khách hàng quan tâm đến dự án. Ngoài ra, nếu Quý khách có những câu hỏi về dự án hoặc cần được tư vấn chuyên sâu về dự án Vincity Gia Lâm, Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp đếnn phòng dự án để được tư vấn và hỗ trợ. Mọi thông tin, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Phòng dự án Vincity Gia Lâm - Vincity Dreamland
Website chính thức dự án: chungcuvincitygialam.com.vn
Facebook: facebook.com/VincityDreamlandGiaLam
Hotline: 0938.720.389 - 0903.910.880


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem