Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Những xét nghiệm nhằm nhận nhìn thấy bệnh lí sùi mào gà
09-01-2018 08:57       ( 127 lần xem)
Mã tin: 2880120
Nơi đăng: TP HCM » Quận 5
Email: Khách vãng lai

Soạn tin DA NDV 2880120 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2880120 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

bệnh sùi mào gà hoặc còn có tên gọi khác là mụn cóc sinh dục là một bệnh lý gây nên bởi vi rút u nhú (HPV), nơi những biểu hiện chính (mụn cóc) xuất hiện trong ở vùng cậu bé của cả nam giới và nữ (âm hộ, niệu đạo, cậu nhỏ, âm đạo và cổ tử cung).

HPV gây nên sự gia nâng cao các tế bào bị tấn công, dẫn đến những khối u có thể là mụn cóc sinh dục và vùng hậu môn hay ác tính có khả năng tiến triển thành ung thư. Có hơn 70 type phụ của HPV, những phân typ 6 và 11 hay gặp nhất ở những tình trạng mụn cóc sinh dục và không gây nên ung thư. May mắn thay phân nhóm 16 cũng như 18, trong thời gian đó có một nguy cơ cao trở thành ác tính (gây ung thư ), họ là rất hiếm. Tuy nhiên tất cả các phân typ có khả năng gây nên ung thư về lâu dài.

Để có khả năng chắc chắn cơ thể đang bị cần vi rút HPV chúng ta cần thực hiện  xét nghiệm hpv, bởi bệnh lý này trong giai đoạn đầu các dấu hiệu căn bệnh tuyệt đối dấu hiệu một phương án rõ ràng nên chúng ta chẳng thể dựa vào dấu hiệu bệnh mà xác định thân thể đang nhiễm bệnh lý hoặc không.

Chẩn đoán mụn cóc sinh dục

Chủ yếu khó tìm ra mụn cóc sinh dục. Vì vậy, bác sĩ có khả năng dùng một biện pháp axit axetic nhẹ đối với dương vật của bạn, có khả năng khiến cho sạch bất kỳ mụn cóc nào đang tiến triển ở đấy. Sau đó, bác sĩ có thể hình dung chúng bằng một dụng cụ phóng đại đặc biệt, một colposcope.

Những thử nghiệm khác có thể được dùng, chẳng hạn như:

Xét nghiệm pap:

Đối với con gái, điều cần thiết là để có những xét nghiệm Pap chủ yếu xuyên, có thể giúp nhận ra những thay đổi âm đạo cũng như cổ tử cung gây bởi mụn cóc sinh dục hoặc các triệu chứng nhanh chóng của ung thư cổ tử cung - một tác hại có thể xảy ra nhiễm HPV sinh dục.

Trong tiến trình xét nghiệm Pap smear, bác sĩ có khả năng dùng một thiết bị có tên là một quả banh để giữ cho âm đạo của bạn mở. Sau đấy, họ có khả năng sử dụng một dụng cụ dây dài để thu thập một mẫu nhỏ các tế bào từ cổ tử cung - lối đi giữa âm đạo và tử cung của bạn. Những tế bào được khám dưới kính hiển vi để nhận ra những bất thường.

Thử nghiệm HPV

Chỉ có một vài loại HPV sinh dục có liên quan tới ung thư cổ tử cung. Một loại tế bào cổ tử cung được thu thập trong quá trình xét nghiệm Pap smear có khả năng được khám đối với các chủng HPV gây nên ung thư.

Thử nghiệm này chủ yếu dành cho nữ giới từ 30 tuổi trở lên. Nó không phải là hữu ích cho các người nữ giới trẻ vì hệ thống miễn dịch của họ có thể giết chết các tế bào gây ung thư HPV sinh dục tuyệt đối trị bệnh trong hầu hết những tình trạng.

Những chuyên gia tại Phong Kham Da Khoa Hong Phong cho hoặc nếu người bị bệnh nhận ra bệnh muộn và hướng chữa bệnh không thích hợp có khả năng tạo ra nhiều biến chứng quá nguy hiểm tác hại nặng đến thể trạng cũng như tính mạng của bạn nam.

một số loại HPV gây ra ung thư cổ tử cung cũng như âm hộ. Đấy là lý do tối ưu nhất gây nên ung thư cổ tử cung.

các loại HPV gây nên mụn cóc sinh dục không giống như những bệnh gây ra ung thư vùng hậu môn hay dương vật.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem