Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2018
26-01-2018 14:28       ( 283 lần xem)
Mã tin: 2889516
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Cầu Giấy
Người gửi: thuytiencp
Điện thoại: 01665879337
Địa chỉ: Ha Noi

Soạn tin DA NDV 2889516 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2889516 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

TỔNG QUÁT TỬ VI 2018 NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ

Quý ông tuổi Canh Tý hầu hết đã qua tuổi Thanh xuân đầy vất vả, khó nhọc, đã rèn luyện để trở thành người có ý chí, muốn vươn lên, đôi lúc trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại.

Hình ảnh có liên quan

Là người năng động, chịu khó, dễ thích ứng với hoàn cảnh rất phù hợp với tập thể có tính kỷ luật cao như quân đội, hoạt động đoàn thể…

Tuổi Canh Tý cũng là người có nhiệt huyết, thích nơi đông đảo ưa kết giao với bạn bè, có tài ứng biến, xoay xở giỏi. Nếu gặp thời dễ thành “Ông chủ” thành công mau lẹ. Khi thất thời xuống rất nhanh, có thể về với hai bàn tay trắng.

Quý Ông có tính anh hùng, không bao giờ quy lụy, khuất phục trước thế lực và sẵn sàng đứng ra bênh vực người yếu cô. Vì vậy đã tạo phần phước đức, hậu vận có cuộc sống phú túc, an nhàn.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, cuộc sống có nhiều xáo trộn, vui buồn lẫn lộn, tình cảm cũng vướng nhiều rối rắm, lo âu.

Quý Ông là người chủ gia đình, thường quan tâm đến đời sống vợ con hơn chạy theo danh lộc, năm nay có cơ hội để sắp xếp những việc mà từ lâu đã ôm ấp. Sự dứt khoát và dồn hết tâm sức, Quý Ông sẽ thay đổi được tình trạng, trở nên thoải mái, hạnh phúc hơn.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, bản thân và vợ con có người đau ốm, gặp chuyện không lành. Nhờ phước đức mới tránh được phần nào tai hại. Bên cạnh chuyện buồn phiền cũng có Hỷ thần, Khôi việt, các con cũng đem lại niềm vui, có người lập gia đình hay học hành thành tài, có công ăn việc làm tốt.

Quan hệ bằng hữu nên giảm thiểu, dễ bị mang tai tiếng và oán trách nhiều hơn là niềm vui.

Đi xa thăm viếng, vui chơi phòng tai họa.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay quan hệ tình cảm không có gì đặc biệt, nhưng nếu muốn chấm dứt cuộc sống độc thân, cũng là điều nên làm.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (54 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, sức khỏe cũng bình an, nhưng vì Hỏa quá vượng, nên quan tâm đến các bệnh về mắt và huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ TRONG NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Phòng tiểu nhân quấy phá. Mưu sự dễ thành. Tháng 3: Có trở ngại cũng qua. Nhiều toan tính, lo âu. Đừng nên “thừa thắng xông lên”, cẩn thận hồ sơ, sổ sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiền bạc tốn hao. Gia đình rối rắm. Công việc trì trệ, lên xuống thất thường. Tinh thần không an ổn. Tháng 6: May mắn, công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng nhưng chi tiêu nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Có đổi thay công việc, chỗ ở hay đi xa. Nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết. Tinh thần bất an. Tháng 9: Có cơ hội để giải tỏa khó khăn. Công việc lên xuống thất thường. Đừng khởi nhiễu tham vọng.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình, công việc có tin vui. Tài lộc tăng. Không nên phát triển, mở rộng cơ ngơi, cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Tháng 12: Mưu sự được thành. Việc lớn được giải quyết. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-ty-nam-2018.html

Tử vi Canh Tý: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 (nữ mạng)Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem