Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Bất động sản nghỉ dưỡng Sapa: Tiềm năng sinh lời to và vững bền
02-02-2018 15:51       ( 119 lần xem)
Mã tin: 2892223
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Cầu Giấy
Người gửi: cao thùy dung
Điện thoại: 0944954495
Địa chỉ: 63 trần đại nghĩa - hà nội

Soạn tin DA NDV 2892223 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2892223 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung


Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, tính đến tháng 11/2016, thị thành Lào Cai đã đón trên 1,34 triệu lượt khách du lịch, đạt 162,5% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ 2015. Trong đấy, lượng khách quốc tế đạt 49.572 lượt, nâng cao 23.000 lượt so mang cộng kỳ 2015. Ước lượng đến hết năm 2016, thành thị Lào Cai sẽ đón trên 1,47 triệu lượt du khách (tang 25,4% so với năm 2015), doanh thu ước đạt một.550 tỷ đồng.

với tiêu chí vững mạnh những sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng cao, thu hút khoảng 5,2 triệu lượt khách du lịch, tháng 10/2016 mới đây, Thủ tướng Chính Phủ cũng đã phê duyệt Quy hoạch nói chung lớn mạnh Khu du lịch quốc gia Sa Pa (Lào Cai) tới năm 2030. Theo đấy, vùng lõi Sapa mang quy mô một.500 ha sẽ được định hướng phát triển thành 1 thị thành du lịch Sa Pa và 4 phân khu du lịch.tuy nhiên, hiện nay, tổng cung phòng khách sạn ở đây chỉ khoảng 3.200 phòng, và chỉ với 1 khách sạn 4 sao độc nhất. Bởi vậy, rất sở hữu thể thời gian tới nguồn cung khách sạn sẽ thiếu hụt to.

Mặt khác, ngoài tuyến phố cao tốc Hà Nội –Lào Cai, cáp treo Fanxipan đã đi vào hoạt động, một số dự án lớn như tuyến phố cao tốc trong khoảng Lào Cai tới Sapa, trường bay Lào Cai… cũng đang sắp được triển khai đầu tư xây dựng hẹn lượng du khách đổ về Sapa, Lào Cai sẽ càng ngày càng tăng.

các nguyên tố này cho thấy tiềm năng tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng Sapa rất to.

vì thế, thời gian vừa mới đây đã với phổ thông “ông lớn” bất động sản đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào Sapa như SunGroup, Vingroup, Contrexim,… Trong đấy, Sun Group được xem là nhà đầu tư tiên phong khi đã hoàn tất 1 phần của dự án khu nghỉ dưỡng Sun Group Sapa mang tổng vốn đầu tư 2000 tỷ đồng.

Dự án Sun Group Sapa tọa lạc tại trọng điểm thành thị Sapa sương mù, thơ mộng, thuộc thức giấc Lào Cai; dự án nằm cách thức cao tốc Hà Nội Lào Cai chừng 7km rất thuận tiện giao thông. Mang thể kể dự án Sun Group Sapa với vị trí rất tiện lợi để đi lại tới những địa điểm du lịch lừng danh trong khu vực. Dự án Sun Group Sapa tọa lạc tại trọng điểm thị thành Sapa sương mù, thơ mộng, thuộc tỉnh Lào Cai

có mong muốn biến nơi đây thành một di sản cả về Văn hóa lẫn bỗng nhiên nên thiết kế đại quát và nội thất của những công trình tại dự án Sun Group Sapa cũng được chủ đầu tư Sungroup chú trọng để hòa hợp giữa kiến trúc đương đại và dân tộc.

hiện giờ, dự án đang vun đắp dãy nhà xã dự kiến sẽ phát triển thành trung tâm nghỉ dưỡng mới tại Sapa. Nơi đây được vun đắp và quy hoạch và khuyến khích người dân buôn bán các sản phẩm dân tộc, những đặc sản của Sapa cho du khách tránh hiện trạng người dùng tìm phải hàng Trung Quốc tràn đầy thị trường như bây giờ.

Chính các nguyên tố này, dự án Sun Group Sapa đã chinh phục đối tác quản lý vận hành (Accor) – tổ chức quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Sở hữu 45 năm kinh nghiệm khai thác những bất động sản hạng sang trên toàn toàn cầu, Accor giám định đây là dự án với khả năng khai thác du lịch bền vững và đạt hiệu suất khai thác phòng cao.

Theo thẩm định của những chuyên gia, Mgallery Sapa có giá thành khá cạnh tranh so có bất động sản nghỉ dưỡng biển và cũng đang tốt hơn so có giá đất nền khu trung tâm xã Sapa, nên khả năng nâng cao giá sinh lời không nằm dưới 9%/năm và có thể nổi bật hơn qua từng năm.

Trong quá trình chia sẻ có thể bị lẫn lộn, để xem chi tiết chuẩn xác: nhin-ra-loi-ich-voi-nhung-tiem-nang-cua-du-sun-group-sapa-lao-cai/Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem