Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Thực hiện việc xét nghiệm những bệnh lý xã hội Hiện tại
04-02-2018 09:48       ( 137 lần xem)
Mã tin: 2892617
Nơi đăng: TP HCM » Quận 5

Soạn tin DA NDV 2892617 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2892617 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Bệnh x.hội là căn bệnh cơ bản được lây nhiễm qua đường tình dục là thường, có khả năng gây ra các hậu quả lớn đến tình trạng sức khỏe của cánh mày râu. Bên ngoài ra nhiều các căn bệnh x.hội đều không hề xuất hiện bất kì biểu hiện nào nhằm nhận nhận thấy bản thân đang mắc bệnh lý. Để có khả năng nắm được chính xác thân thể bị bệnh lý và không phải tiến hành việc xét nghiệm bệnh xã hội, tùy thuộc cũng như bản kết quả từ đấy mới dẫn ra nguyên nhân chính xác và liệu pháp chữa trị thích hợp.

các loại bệnh lây thông qua đường tình dục:

Có những STIs không giống nhau . Để kiểm tra xem bạn nên thăm khám dòng thuốc nào, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Họ có thể khuyến khích bạn khám một hoặc nhiều điều sau đây:

  • nhiễm chlamydia
  • bệnh lý lậu
  • virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV)
  • bệnh lý viêm gan B
  • Bịnh giang mai
  • bệnh lý trichomonas

bác sĩ của bạn có thể sẽ không cung cấp để thử nghiệm bạn cho bệnh mụn rộp, trừ khi bạn có một tiếp xúc đã nhận ra hay yêu cầu thử nghiệm.

Các xét nghiệm nhằm biết đến bệnh lý xã hội:

các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Phong cũng dẫn ra nhận định việc tùy thuộc vào triệu chứng bệnh lý chẳng thể chính xác mà cần đến việc xét nghiệm mới có khả năng chắc chắn bản thân đang mắc loại bệnh nào từ đấy có hướng chữa trị thích hợp hạn chế tác hại xấu nhất có thể xảy ra.

HIV / AIDS

khám sức khoẻ cũng như kết hợp tới một hay khá nhiều xét nghiệm máu sau đây của các người từ 18 tháng tuổi trở lên: Xét nghiệm HIV nhanh chóng kết hợp với máu hoặc nước bọt, xét nghiệm máu kháng thể ELISA (Enzyme-Linked Immunosorbent Assay). Nếu như các xét nghiệm loại dương tính với HIV, xét nghiệm máu kháng thể Western blot chính xác hơn hay xét nghiệm acid nucleic HIV (tải lượng vi rút hay HIV DNA PCR) được dùng để xác nhận chẩn đoán. Đối tới trẻ sơ sinh dưới 18 tháng tuổi, thử nghiệm acid nucleic HIV (tải lượng vi rút và DNA DNA PCR) được khuyến cáo.

bệnh lý Chlamydia

khám sức khoẻ, bao gồm khám phụ khoa ở nữ giới trẻ, cũng như lịch sử y khoa toàn diện, cộng tới xét nghiệm biết được cổ tử cung hay nước tiểu, để biết đến sự có mặt của C. Trachomatis.

bệnh lý lậu

thăm khám sức khoẻ, bao gồm thăm khám ở tại vùng chậu ở nữ giới trẻ, cũng như lịch sử y khoa, cùng với xét nghiệm dương vật cổ tử cung, âm đạo hoặc cậu bé.

bệnh lý viêm ở vùng chậu (PID)

thăm khám sức khoẻ, bao gồm kiểm tra ở vùng chậu ở thiếu nữ trẻ, cũng như lịch sử y khoa tổng quát, cộng với một hoặc nhiều xét nghiệm về tiết dịch của cổ tử cung hay âm đạo, chụp hình siêu âm. Người bị bệnh to lớn có thể nhập viện cũng như được tiêm tĩnh mạch.

Herpes sinh dục

kiểm tra sức khoẻ, bao gồm kiểm tra vùng chậu ở thiếu nữ trẻ, cũng như lịch sử y tế, xét nghiệm máu và vi rút herpes.

bệnh lý giang mai

thăm khám sức khoẻ, bao gồm kiểm tra ở tại vùng chậu, cũng như lịch sử y tế toàn diện, cộng với một hay rất nhiều những xét nghiệm máu sau đây: VDRL (Phòng Nghiên cứu bệnh lý Cầu Hôn) thăm khám máu và RPR (Rapid Plasma Reagin) xét nghiệm máu, (FTA-ABS) Fluorescent Treponemal Antibody- Thử nghiệm máu kháng thể hấp thụ hoặc (TPHA) xét nghiệm ngưng kết T. Pallidum, để khẳng định kết quả dương tính trên xét nghiệm VDRL và RPR.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem