Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Tử vi người tuổi Dần trong năm 2018
08-02-2018 16:16       ( 102 lần xem)
Mã tin: 2893711
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Hoàng Mai
Email: Khách vãng lai

Soạn tin DA NDV 2893711 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2893711 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Tu vi nam 2018, công việc người tuổi Dần sẽ được hanh thông, cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu, tình duyên may mắn...

Sự nghiệp

Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của bạn để tránh những điều tiếng không hay.

Năm 2018, người tuổi Dần có sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Họ có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Bạn cũng có thể được thăng tiến trong công việc. Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh.

Tình cảm

Với những bạn tình duyên dang dở, năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn. Còn những người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Dần

Năm 2018, người tuổi Dần có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật.

Tài vận

Trang van han 2018 có viết, người tuổi Dần có tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, bạn nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không nên dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Sức khỏe

Năm 2018, người tuổi Dần có sức khỏe không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh vặt. Do đó, hàng ngày bạn nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.
    Tin cùng hạng mục    Xem nhiều (Toàn Quốc)    Mới xem