Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Hướng dẫn kinh nghiệm thi TOEIC hiệu quả
12-03-2018 20:18       ( 907 lần xem)
Mã tin: 2902648
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: Châu Gia Linh
Địa chỉ: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Soạn tin DA NDV 2902648 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2902648 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Bạn đã chuẩn bị từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe rất tốt cho kỳ thi TOEIC? Ồ khoan đã, nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu bí quyết thi TOEIC điểm cao sao cho hiệu quả thì bạn khoan hãy thi vội đâu đấy! Kinh nghiệm thi TOEIC là điều rất cần thiết, và đôi khi nó có thể giúp bạn chọn đúng được nhiều câu hơn kể cả khi bạn không biết đáp án. Rất hay phải không nào?

Trong kỳ thi TOEIC, áp lực về thời gian là áp lực lớn nhất và ảnh hưởng trực tiếp nhất đến kết quả thi TOEIC của chúng ta. Để giải quyết vấn đề thời gian ở bài thi nghe, các bạn có thể bỏ qua đoạn hướng dẫn làm bài và xem ngay vào câu hỏi hoặc hình ảnh luôn. Về phần bài đọc, các bạn không nên dành quá 30 giây cho một câu hỏi Part 5, 6. Riêng với câu hỏi của Part 7, nhớ giải quyết một câu trong vòng 60 giây nhé. 

Khi làm bài thi đọc TOEIC, nếu bạn cảm thấy mình đang kẹt lại quá lâu ở một câu hỏi thì hãy dừng lại và chuyển sang câu khác nhé. Bạn có thể đánh dấu câu đó, rồi quay lại câu đó sau nếu còn thời gian. Dành thời gian quá lâu ở một câu sẽ khiến bạn bị bỏ lại phía sau và không đủ thời gian giải quyết các câu dễ khác.

Trong bài thi TOEIC thì cho dù ở Part nào thì cũng sẽ có những câu hỏi khá lắt léo, vì cả 4 đáp án đều có ý đúng. Tuy nhiên bạn đừng hoảng loạn nhé, hãy cứ bình tĩnh và phân tích từng đáp án là mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi. Bạn chỉ cần tìm hiểu xem trong 4 đáp án thì đáp án nào có ít nhất 2 ý đúng trở lên thì chọn đáp án đó. Với các đáp án chỉ có duy nhất một ý đúng, thì đó không phải là đáp án mà các bạn nên cần chọn đâu đấy.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem