Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Vừa học vừa chơiVừa chơi vừa học} với game luyện nghe TOEIC online
15-03-2018 20:25       ( 520 lần xem)
Mã tin: 2904805
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: Châu Gia Linh
Địa chỉ: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Soạn tin DA NDV 2904805 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2904805 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Bữa kia mình đi vòng vòng tìm tài liệu luyện nghe TOEIC thì tự nhiên tìm được một game luyện nghe tiếng Anh khá thú vị.

Cách chơi là như sau: bạn sẽ được nghe một đoạn audio đọc một câu tiếng Anh và việc bạn phải làm là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.Bạn sẽ có một vài cơ hội để nghe cho ra từ trong chỗ trống. Sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu nói. Sai lần 2, bạn sẽ nghe riêng từ cần điền vào. Sai lần 3, bạn sẽ được cho xem nghĩa tiếng Việt của nó luôn. Nếu mà sai hết 3 lần thì sẽ bị mất một mạng và khi nào hết mạng thì sẽ phải chơi lại từ đầu.

Bạn sẽ chơi hết câu này qua câu khác để lên level. Cứ lên cấp là câu hỏi lại khó hơn một chút, cực kỳ thử thách nhưng rất thú vị. Luyện nghe TOEIC kiểu này kỹ năng nghe sẽ lên vèo vèo.

Điều làm mình ngạc nhiên nhất là sau khi chơi game xong mà qua học luyện nghe TOEIC, tự nhiên mình làm bài tốt hơn hẳn, chắc là vì nghe được nhiều từ vựng hơn.

Mình thấy có nhiều bạn quá khủng trên bảng xếp hạng, tới level 26 lận. Mình mới lên được level 15 thôi nhưng sẽ cày để lên hạng tiếp hehe

Các bạn có thể chơi game này ở web GiaSuToeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: Luyện nghe TOEIC: vừa chơi GAME vừa luyện NGHE. Chơi có khi quên ăn quên ngủ luôn ấy.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem