Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Cấu trúc đề thi TOEIC
23-04-2018 18:17       ( 975 lần xem)
Mã tin: 2929700
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: yen1297

Soạn tin DA NDV 2929700 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2929700 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Các mems đang chuẩn bị cho kỳ thi Toeic đều cần phải nắm rõ cấu trúc của đề thi Toeic như thế nào đúng không? cau truc de toeic bao gồm bao nhiêu phần, mỗi phần sẽ có dạng câu hỏi gì, cách trả lời từng phần có khác nhau không. Nói chung là có rất nhiều thứ liên quan đến một đề thi Toeic mà bạn cần biết.

Bài thi Toeic gồm 2 phần là Listening và Reading, với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài tổng cộng là 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó, có 7 dạng đề khác nhau mà Tổ chức ra đề gọi là 7 part của bài thi. Bạn phải nắm rõ đặc điểm và cách làm bài của 7 part này để luyện nhé.

Bởi vì được biết trang học trực tuyến Giasutoeic.com mà mình được mở mang kiến thức rất nhiều. Mình đã biết rõ ràng cấu trúc đề thi Toeic gồm những phần nào, mỗi phần thi trong bao lâu, các phần có các dạng câu hỏi như thế nào. Nói tóm lại là rất nhiều thứ để học tập luôn đó.

Do tình cờ mình được giới thiệu bài này từ người thân, đọc xong thấy thích quá nên muốn lan truyền đến các bạn vậy đó. Nguồn bài viết là từ trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề thi Toeic có đầy đủ các phần cho bạn học hỏi của đề thi Toeic luôn nhé.

Bên cạnh đó, nếu muốn biết nhiều chủ đề liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong website nhé. 

Không dừng lại ở cấu trúc đề thi Toeic, trang Gia sư Toeic còn nhiều nguồn tài liệu khác cho các bạn tham khảo, đừng quên click vào trang và xem nhé các bạn.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem