Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Học ngữ pháp TOEIC cấp tốc ở đâu thì tốt?
24-04-2018 22:36       ( 959 lần xem)
Mã tin: 2930428
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: yen1297

Soạn tin DA NDV 2930428 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2930428 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Mình biết nhiều bạn đang cần tìm hiểu phương pháp để thi Toeic đạt điểm cao nhất. Cũng vì vậy mà có rất nhiều bài viết trên mạng cũng như thầy cô, bạn bè hướng dẫn bạn các meo lam bai thi toeic khác nhau. Nhưng nhược điểm chung mình thấy những kiến thức bạn có được thường lẻ tẻ, không có hệ thống, và có thể chưa đầy đủ. Nếu vậy thì rất khó để bạn ôn luyện được.

Bởi vì gặp những vướng mắc đó mà mình nhận thấy trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com đã đưa ra bài viết thiết thực cho bạn. Trang đã tập hợp, hệ thống lại những mẹo thi Toeic cơ bản nhất và phân chia theo 7 phần thi Toeic khác nhau để các bạn dễ dàng học thuộc và ứng dụng.

Nội dung bài viết của những phần mẹo thi Toeic rất là cụ thể luôn, mình nghĩ thích hợp cho các bạn vừa mới ôn thi hoặc đang gặp vấn đề khi làm bài thi Toeic nhé. Ngoài nội dung các mẹo thi Toeic, bạn còn được xem ví dụ minh họa cụ thể khi làm 1 câu trong đề thi Toeic. Song song đó, bạn sẽ được thực hành bằng bài tập liên quan đến mẹo thi Toeic đã được học có giải thích đầy đủ. Phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả.

Điển hình như mẹo thi Toeic phần Part 5 của đề thi Toeic mà các bạn thường gặp khó khăn khi làm bài vì phần này đòi hỏi ngữ pháp và từ vựng của bạn phải tốt nhé. Các bạn phải nắm được các mẹo về cách xác định từ loại của từ cần điền, nhớ các từ thường đi chung với nhau, chú ý về thì của các đáp án và tập quản lý thời gian làm 40 câu của part 5 nha.

Các bạn nhanh chóng truy cập trang này để xem thông tin chi tiết nha: https://giasutoeic.com/meo-thi-toeic/. Hơn thế, ngoài mẹo thi Toeic, bạn còn có thể nâng cao kiến thức qua rất nhiều chủ đề khác nữa như Kỳ thi Toeic, Học tiếng Anh hiệu quả, lấy lại căn bản tiếng Anh,... Trang này đảm bảo cung cấp tất cả kiến thức mà bạn cần luôn nhé.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem