Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Cách luyện TOEIC hiệu quả
30-04-2018 00:44       ( 773 lần xem)
Mã tin: 2933025
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: yen1297

Soạn tin DA NDV 2933025 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2933025 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Các bạn sinh viên muốn ra trường đều phải có bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ ôn thi Toeic uy tín để nhanh chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng hạn phải không nào.

Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin giới thiệu đến các bạn một trang luyện thi TOEIC trực tuyến cực kỳ hay và hiệu quả nữa, đó là trang GiaSuToeic.com.

Trang này là trang web ôn thi TOEIC online nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và điện thoại, còn có cả app di động luôn, cực kỳ tiện dụng. Bạn sẽ được học tất cả những bài học để bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài...

Đặc biệt nhất là tất cả câu hỏi luyện tập đều được dịch nghĩa và giải thích kỹ càng để người học luôn luôn hiểu được lý do chọn đáp án. 

Phần học từ vựng được dựa trên Bộ 600 Từ Vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề phổ biến nhất trong đề thi TOEIC. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ điểm từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để ôn thi TOEIC thật chắc.Bạn còn có thể làm 17 đề thi Toeic full và những đề thi rút gọn nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm ngay và giải thích từng đáp án chi tiết. Do đó mà việc học của bạn trở nên rất là dễ dàng vì không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.

Hiện tại mình được biết trang web đang cho phép đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Mọi người cứ đăng ký và thoải mái học thử nhé. Chúc các bạn ôn thi TOEIC vui!


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem