Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Bao cao su – quan niệm về nó thay đổi như thế nào?
05-05-2018 22:20       ( 243 lần xem)
Mã tin: 2936230
Nơi đăng: Đồng Nai » TP. Biên Hòa
Diện tích: 100 m²
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2936230 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2936230 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Người dùng giờ đây không thắc mắc về hiệu quả mà chỉ quan tâm xem bao cao su mang đến khoái cảm như thế nào, giám đốc công ty sản xuất bao cao su Karex nói.
Từ khi còn nhỏ, MK Goh đã được nghe về bao cao su trong mỗi bữa ăn. Điều này thật dễ hiểu bởi Karex, công ty của dòng họ anh là hãng sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới. Trải qua nhiều năm kế nghiệp, người đàn ông nhận ra những bước ngoặt xoay quanh sản phẩm thiết yếu này.
“Hiện nay giới trẻ cởi mở hơn trong việc sử dụng bao cao su”, Goh chia sẻ với CNN. Đó không còn là chủ đề đáng xấu hổ hay cấm kỵ. Trung bình mỗi năm Karex sản xuất 5 tỷ chiếc bao cao su. Con số này nhiều khả năng sẽ tăng lên 7 tỷ vào năm 2017. Nhu cầu sử dụng bao cao su toàn cầu đang cao hơn bao giờ hết do tác động của HIV/AIDS, virus Zika cùng các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm.

  

Sau 100 năm, nhận thức của người dùng thay đổi rõ rệt. Họ tự động tin tưởng vào chất lượng bao cao su và còn coi nó như biện pháp tránh thai đơn thuần. Bao cao su trở thành vật dụng thúc đẩy, khuyến khích quan hệ tình dục. Điều này khiến cho các nhà sản xuất bao cao su chú trọng cải tiến thiết kế sản phẩm sao cho thỏa mãn khách hàng tốt nhất.
Nay có nhiều loại bao cao su như bao cao su gai, bao cao su chống xuất tinh sớm, bao cao su đôn dên
“Tôi luôn nói rằng bao cao su giống như quần jean vậy, có loại bó, loại suông và loại rộng”, Goh nói. “Người dùng giờ đây không thắc mắc về hiệu quả mà chỉ quan tâm xem bao cao su mang đến khoái cảm như thế nào. Tôi nghĩ đó là cách chúng ta phát triển, đi từ an toàn tới hoan lạc”.


Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem