Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Đồ chơi tình dục là gì? dùng có an toàn không?
09-05-2018 00:00       ( 557 lần xem)
Mã tin: 2938222
Nơi đăng: Đồng Nai
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2938222 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2938222 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

1. Đồ chơi tình dục là gì?
Đồ chơi tình dục hay còn gọi là sextoy là những đồ chơi người lớn dành cho cả nam và nữ dùng để thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, mát xa âm vật, dương vật như dương vật giảâm đạo giả… Ngoài những công cụ phổ biến còn có những dòng đồ chơi có chức năng mát xa cho nữ và các loại máy bú mút dành cho nam dùng kết hợp với các loại gel bôi trơn giúp bạn có được những cuộc yêu hoàn mỹ nhất mà không tốn nhiều sức lực.

[IMG]  

Ngoài ra sử đồ chơi tình dục còn có tác dụng giảm thiểu các bệnh về tình dục hay phòng tránh ung thư vú và làm kích thích hưng phấn, mát xa cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi giảm căng thẳng cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Lợi ích sử dụng đồ chơi đã được nhiều người công nhận và vô cùng thấy hiệu quả khi có cơ hội được biết đến những món dụng cụ tình dục nam nữ bổ ích này.

2. Một số đồ chơi tình dục phổ biến
Dương vật giả dành cho phụ nữ: là sản phẩm sextoy cho nữ có chức năng đa dạng và ngày càng tiên tiến, với thiết kế đa dạng với nhiều chế độ khác nhau khi sử dụng pin hoặc cắm sạc điện giúp bạn gái có cảm giác như đang quan hệ với đối tác của mình. Sản xuất bằng chất liệu silicon mềm mịn với thiết kế cầm tay giúp bạn dễ dàng sử dụng, thiết kế trang nhã, đẹp mắt.

[IMG] 

Âm đạo giả dành cho nam: với tính năng thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả, âm đạo giả được thiết kế độc đáo cả về kiểu dáng, đến các tính năng đa dạng khi sử dụng bằng pin hoặc sạc pin hay cắm điện. Giúp các quý ông có được những phút giây tuyệt vời nhất khi xa nhà hoặc dành cho những người độc thân…

3. Dùng đồ chơi tình dục có hại hay không?

Sản phẩm gì cũng vậy, đều có 2 mặt lợi và hại của nó. Đồ chơi tình dục nếu sử dụng một cách thái quá, lạm dụng hay không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể. Ngược lại, nếu sử dụng sextoy như một sản phẩm hỗ trợ thì nó mang lại tác dụng rất to lớn. Giúp kích thích hưng phấn, giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách an toàn. Ngăn phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Giảm thiểu căng thẳng cho cuộc sống.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem