Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
3 Tình huống thường gặp khi sử dụng bao cao su
09-05-2018 13:14       ( 251 lần xem)
Mã tin: 2938627
Nơi đăng: Đồng Nai
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2938627 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2938627 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Một trong những lỗi ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su để quan hệ là bị tuột bao cao su trong âm đạo của chị em phụ nữ. Bạn đã bao giờ gặp phải lỗi này chưa? Shop bao cao su Bắc Ninh sẽ lý giải nguyên nhân cho bạn biết.
Trên lí thuyết, chỉ cần sử dụng bao cao su, hiệu quả tránh thai có thể đạt 97%, nhưng trên thực tế hiệu quả của việc sử dụng bao cao su để tránh thai chỉ có thể đạt 80%, 90%. Vậy nguyên nhân là do đâu?

3 Tình huống thường gặp khi sử dụng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su để tránh thai, các cặp vợ chồng tốt nhất là nên chuẩn từ 1 đến 2 loại thuốc tránh thai để đề phòng trường hợp bao cao su bị thủng hoặc không phát huy tác dụng, khiến cho thần kinh căng thẳng. Sử dụng kết hợp bao cao su và thuốc tránh thai thì hiệu quả tránh thai cao, trường hợp bao cao su bị thủng, thuốc tránh thai vẫn có thể phát huy tác dụng tránh thai.

[IMG] 

Không kiểm tra bao cao su trước khi dùng
Trước khi sử dụng bao cao su không ép hết không khí trong túi nang nhỏ phía trước bao cao su ra ngoài, do sau khi xuất tinh áp lực trong túi nang tăng khiến cho bao cao su bị thủng, tinh trùng rơi ra âm đạo

Trước khi dương vật mềm và co lại sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại tinh trùng trong dương vật và bao cao su tràn ra ngoài vào âm đạo.

Dùng bao cao su mà vẫn có thai
Bao cao su bị thủng trong quá trình quan hệ: như cường độ quan hệ quá lớn, móng tay hoặc nhẫn vô tình xuyên thủng màng bao cao su siêu mỏng.

Sử dụng loại bao cao su không phù hợp. Trong khi quan hệ sử dụng bao cao su quá to hoặc quá nhỏ cũng khiến cho bao cao su dễ thủng hoặc mắc lại trong âm đạo làm tinh trùng lọt vào âm đạo.

Bị tuột bao cao su trong âm đạo
Nguyên nhân bao cao su bị mắc lại trong âm đạo có hai nguyên nhân: một là do sử dụng bao cao su quá khổ; hai là nam giới sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại khiến bao cao su bị mắc lại trong âm đạo.

[IMG] 

Một số người sợ sử dụng bao cao su sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ nên khi quan hệ không sử dụng bao cao su, đợi đến trước khi đạt cực khoái khi sắp xuất tinh mới dùng bao cao su, như vậy thì biện pháp tránh thai không có hiệu quả. Bởi vì trước khi xuất tinh một lượng nhỏ tinh trùng theo chất nhầy ở niệu đạo cũng đã rơi vào âm đạo. Đôi khi, ngay cả trước khi dương vật rút ra khỏi âm đạo về mặt chủ quan là không muốn xuất tinh nhưng vô tình một ít tinh trùng đã chảy ra khiến cho việc tránh thai thất bại.

Sử dụng chất bôi trơn không thích hợp: quan sát cho thấy nếu bề mặt bao cao su có chứa dầu khoáng hay dầu thực vật như các loại kem dưỡng da thông thường hay Vaseline sẽ làm giảm tác dụng của bao cao su trong vòng 5 phút.

Bảo quản bao cao su không đúng cách: bao cao su tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, độ ẩm, nhiệt độ và môi trường không khí sẽ mất đi tác dụng. Do đó, phải lựa chọn bao cao su có số thích hợp, trước khi sử dụng phải kiểm tra cẩn thận, nắm vững cách sử dụng và trong quá trình sử dụng nếu phát hiện bao cao su bị thủng hoặc rơi trong âm đạo thì phải ngừng quan hệ sau đó lấy bao cao su trong âm đạo ra , thay bao cao su mới rối mới tiếp tục quan hệ. Nếu như khi xuất tinh hoặc sau khi xuất tinh bao cao su bị rơi thì phải lập tức lấy bao cao su ra khỏi âm đạo, như vậy mới có thể tránh thai hiệu quả.
 >>> Xem thêm các sản phẩm bao cao su và đồ chơi người lớn tại: Max Sướng


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem