Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Biến chứng bệnh lậu ở nam giới
11-05-2018 09:42       ( 140 lần xem)
Mã tin: 2940089
Nơi đăng: TP HCM » Quận Tân Bình
Đường trước nhà: 5-6 m
Hướng: Đông Bắc
Giá bán: 20 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 2940089 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2940089 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

http://nhadat.info/upload/90757/nhadat-media-11-05-18-09-41-01.jpg

Bệnh lậu ở nam giới: Phần lớn quý ông mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện các biển hiện chứng bệnh trước hết sau khoảng 3 tới 5 ngày kể từ khi bị lan truyền mầm bệnh bệnh; hiện tượng sớm nhất là 1 ngày, chậm nhất là 2 tuần. Các triệu chứng chủ yếu là rối loạn tiểu tiện như cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, tiểu khá nhiều lần, tiểu ra mủ ở cuối bãi, nước tiểu đục, có thể tiểu ra máu.
qua các gì bạn miêu tả trong thư thì chúng tôi thấy khá có thể bạn đã bị bệnh lậu. Bạn buộc phải sớm đến một số trung tâm y tế có chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán chính xác căn bệnh và trị kịp thời, tránh các tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.
các hậu quả của căn bệnh lậu ở nam giới:
- Một trong những biến chứng hiểm nguy nhất của căn bệnh lậu đối với cánh mày râu là dẫn đến vô sinh, suy giảm hay mất hoàn toàn chức năng sinh lý do viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn. Người bị bệnh thường có một số biểu hiện như sốt cao, ớn lạnh, đau tức tinh hoàn, tinh hoàn cứng - phù nề, đau tại vùng háng, mào tinh sưng to, tiểu ra máu.
- Viêm miệng sáo dẫn tới xơ hóa và hẹp niệu đạo: nếu như tuyệt đối không điều trị kịp thời, trị đúng, chữa đủ thì song cầu khuẩn lậu sẽ tiếp tục phát triển trong miệng sáo, lâu dần sẽ hình thành những sẹo xơ hóa dẫn đến hẹp lỗ sáo. Biểu hiện xơ hóa và hẹp niệu đạo là tiểu tiện khó, tiểu dắt, sờ thấy niệu đạo xơ cứng.
- Viêm tuyến tiền liệt: cánh mày râu th­ường có sốt cao, mệt mỏi; đau lúc giao hợp, tiểu tiện rất khó. Thăm khám sẽ thấy tiền liệt s­ưng to.
- Nhiễm trùng máu: Song cầu khuẩn lậu có thể theo máu gây nên nhiễm trùng ở nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh nhân có thể có các triệu chứng như sốt cao, nổi mẩn, sưng đau những khớp.
Xem chi tiết: http://dakhoadaidong.vn/


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem