Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Vợ đi xkld về rồi bỏ chồng ?
14-05-2018 21:40       ( 363 lần xem)
Mã tin: 2942389
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Hai Bà Trưng
Diện tích: 12 m²
Giá bán: 42 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 2942389 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2942389 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Câu hỏi: Tôi là Nam, quê ở Thái Bình, tôi đã lập gia đình và có con trai 1 tuổi. Kinh tế gia đình thuần nông, quanh năm làm ruộng nên không khá giả mấy. Tôi còn trách nhiệm phải phụ dưỡng bố mẹ già, hiện đã mất sức lao động. Hôm trước, vợ tôi bàn cho cô ấy đi XKLĐ Nhật Bản. Đi 3 năm rồi về, cô ấy có nghề may, nhưng ở quê thì làm cả tháng cũng chỉ được gần 2 triệu. Nghe bảo đi Nhật, lương rất cao. Tôi không biết có nên cho vợ đi không?


 
Trả lời:
Chuyên viên tuyển dụng công ty cổ phần nhân lực Việt Nam tư vấn:

Hiện nay, Nhật Bản vẫn đang được coi là thị trường lý tưởng đối với người lao động Việt Nam. Bên cạnh mức lương cơ bản cao, môi trường làm việc tốt, máy móc hiện đại...Ngày càng nhiều lao động Việt Nam sang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.( xem thêm chi phí đi Nhật Tại Đây )
 
Đầu tiên,chúng tôi hiểu được sự lo lắng của anh. Bời vì: Ông cha ta có câu: vắng đàn ông quạnh nhà, vắng đàn bà quạnh bếp. Chắc chắn sẽ có những khó khăn cho cả 2 vợ chồng khi 1 trong 2 người đi xuất khẩu lao động.

Nhưng chúng tôi tin với tình cảm của vợ chồng anh, và việc anh thay chị nhà chăm sóc, quán xuyến hết công việc, báo hiếu với hai bên gia đình nội ngoại... Như vậy,tình cảm vợ chồng anh vẫn như thủa ban đầu.
 
Hơn nữa, vợ anh có tay nghề may, là một nghề mà phía Nhật đang rất cần. Quy trình tuyển chọn đối với ngành nghề này cũng không quá khắt khe, khả năng trúng tuyển của vợ anh khá cao, nếu chị ấy có tay nghề tốt. Đồng thời, đối với những đơn hàng may mặc, chị nhà còn được hỗ trợ chi phí xuất cảnh từ 500-1.000 USD. Do đó, anh không cần quá lo lắng về chi phí xuất cảnh.
 
Việc cần làm bây giờ là vợ chồng anh chị nên bàn bạc thật kỹ về quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Sau khi đưa ra được ý kiến thống nhất, thì anh chị nên tìm hiểu các công ty xuất khẩu lao động uy tín, tránh tính trạng bị “cò môi giời” lừa đảo, lúc đó tiền mất tật mang, hạnh phúc gia đình bị đe dọa
Tìm hiểu về mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản tại: http://congtyxklduytin.com/muc-luong-che-do-cho-tu-nghiep-sinh-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-moi-nhat/Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem