Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Âm đạo giả là gì và cách sử dụng như thế nào?
14-05-2018 22:59       ( 82 lần xem)
Mã tin: 2942439
Nơi đăng: Nơi Khác
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2942439 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2942439 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sản phẩm âm đạo giả dành cho nam giới được xem như một dụng cụ cá nhân cần thiết - làm thỏa mãn nhu cầu tình dục, giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục không lành mạnh. Vậy âm đạo giả là gì?, chức năng và cách dùng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sung sướng này.

Âm đạo giả là gì?

Âm đạo giả là dụng cụ hỗ trợ sinh lý cho nam giới, được thiết kế theo khuôn mẫu của âm đạo giống thật, với những đường nét quyến rũ, chất liệu mềm dẻo, co giãn tự nhiên tạo cảm giác giống như thật. Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ luôn đảm bảo an toàn và chất lượng.

[IMG] 

Khả năng kích thích dương vật lên đỉnh sung sướng của âm đạo giả xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng - không chỉ đẹp từ phần thiết kế mà còn được đánh giá rất cao khả năng tạo cảm xúc từ khối silicon mềm mịn, đàn hồi như người thật.

Âm đạo giả được sản xuất như thế nào?

Tất cả các sản phẩm âm vật giả đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất,các quy trình – công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng cho từng sản phẩm .

Khả năng truyền nhiệt từ dòng đồ chơi tình dục cho nam này vô cùng mạnh mẽ, chất liệu cao su co giãn có thể chạm vào dây thần kinh sung sướng, khiến bạn giãy nảy lên vì sung sướng và hạnh phúc.

[IMG] 

Gần đây, các sản phẩm âm vật giả này bắt đầu phổ biến tại Châu Á, trong đó nước ta cũng là một nước có tỉ lệ người sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục cao nhất khu vực.

Hướng dẫn cách sử dụng âm đạo giả an toàn nhất

Nhiều người mua âm đạo giả về nhưng lại không biết cách dùng, hãy làm theo hướng dẫn cách sử dụng âm đạo giả của chúng tôi dưới đây:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra sản phẩm, phụ kiện đảm bảo hoạt động ổn định khi dùng.

Bước 2: Thoa gel bôi trơn vào cậu nhỏ, hoặc nên âm đạo tạo độ ẩm, trơn tru hơn.

Bước 3: Sau khi thỏa mãn, vệ sinh sạch sẽ bằng nước – phơi khô – ráo nước.

Lưu ý: Vì sản phẩm sextoy cho nam là dụng cụ hỗ trợ cá nhân, không nên dùng chung với bất kỳ ai – đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem