Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Đồ chơi tình dục và những điều bạn chưa biết?
15-05-2018 21:36       ( 181 lần xem)
Mã tin: 2943255
Nơi đăng: Nơi Khác
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2943255 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2943255 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Sự ra đời của sex toys (đồ chơi tình dục) có thể nói đã mang lại những trải nghiệm mới cho đời sống lứa đôi. Và dưới đây là những thông tin cơ bản về sex toys.

Sex toys ngày càng trở nên phổ biến

Nếu như trước đây đồ chơi tình dục là lựa chọn của những người thích khám phá và liều lĩnh thì ngày nay sản phẩm này ngày càng phổ biến. Với sự hỗ trợ từ internet thì những người còn ngần ngại khi mua sex toys ngoài hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sex toys trực tuyến qua mạng. Ngay cả ở những người độc thân thì sex toys cũng có thể được họ dùng để khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

[IMG] 

Sex toys mang lại nhiều cảm giác mới mẻ trong “chuyện ấy”

Sex toys có thể được sử dụng cho màn dạo đầu và trong cả quá trình giao hợp để làm tăng khoái cảm cho cả nam và nữ. Một nghiên cứu cho thấy rất ít phụ nữ có thể “lên đỉnh” nếu không được kích thích âm vật đủ và đồ chơi tình dục với chế độ rung có thể giúp ích trong trường hợp này. Ngoài ra, sex toys còn giúp người trong cuộc trải nghiệm cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn.

Sex toys rất đa dạng

Đồ chơi tình dục có thể chỉ là một chiếc máy rung đơn giản hoặc một thiết bị phức tạp hơn giúp người dùng khám phá cơ thể mình hoặc bạn tình. Hầu hết các loại đồ chơi tình dục có hình dạng giống với bộ phận sinh dục như âm đạo giảdương vật giả để tạo cảm giác gần gũi và như thật.

[IMG] 

Lưu ý khi sử dụng đồ chơi tình dục

Đảm bảo rằng loại sex toys mà bạn lựa chọn được làm từ chất liệu không gây dị ứng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh sex toys trước và sau khi sử dụng cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi sử dụng chung với bạn tình để tránh các lây nhiễm. Thỏa thuận với bạn tình về sử dụng sex toys, kiểm tra kỹ dụng cụ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng có thể giúp bạn tránh được những tai nạn không đáng có.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem