Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Dương vật giả Bình Phước, đồ chơi tình dục bình phước
20-05-2018 15:51       ( 689 lần xem)
Mã tin: 2946828
Nơi đăng: Đồng Nai
Người gửi: Vo Khac Hanh
Điện thoại: 0941126425

Soạn tin DA NDV 2946828 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2946828 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Shop Dương vật giả Bình Phước có rất nhiều mẫu đồ chơi người lớn cho nam và nữ khác nhau. Giúp cho bạn sẽ tìm được mẫu đồ chơi người lớn hay dương vật giả mà bạn ưng ý. Để phục vụ chuyện phòng the cho bạn luôn thỏa mãn và thăng hoa.
Dương vật giả Bình Phước có nhiều Dương vật giả đặc biệt cho nữ giới thủ dâm một cách sung sướng như quan hệ tình dục thật.

Shop Dương vật giả Bình Phước giao nhanh tận  nơi cho khách hàng ở biên hòa trong vòng 1 tiếng hòan toàn miễn phí và đảm bảo kín đáo.

Những dòng Dương vật giả bán chạy nhất tại shop Dương vật giả Bình Phước

Dương vật giả thụt tự động

Với chế độ có vòng bi xoay thụt lên xuống nhanh chậm tùy chỉnh sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được khoái cảm thật sự khi dùng Dương vật giả tự động.

[IMG] 

Với thiết kế dương vật giả có màu tím mông mơ rất đẹp. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh và sử dụng loại dương vật này.

Dương vật giả giá rẻ cầm tay
Dương vật giả cầm tay  có thiết kế rất đẹp và sáng tạo hơn với những loại đồ chơi người lớn truyền thống. Dương vật giả có màu hồng tím rất đặc trưng của thương hiệu Pretty love của Lybaile.

[IMG]  

Đồ chơi người lớn cho nữ này chỉ có chế độ rung nhưng các chế độ rung sẽ làm bạn yêu thích và lên đỉnh và đang là đồ chơi người lớn cho nữ bán chạy.

Nếu có sự thắc mắc giữa các dương vật giả hay đồ chơi người lớn nào có thể zalo, viber cho shop hoặc liên hệ Max Sướng .com để được tư vấn.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem