Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất
01-06-2018 09:52       ( 275 lần xem)
Mã tin: 2954419
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Ba Đình
Người gửi: Benhtrithaiha
Điện thoại: 01665116117
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Soạn tin DA NDV 2954419 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2954419 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Có rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh trĩ tốt, từ thuốc Tây y, thuốc bắc giúp đến thuốc nam chữa căn bệnh trĩ. Dưới đây là 7 loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả chỉ dưới 1 tuần được tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau.

Trong xã hội hiện đại, bệnh trĩ ngày càng có xu hướng cải thiện nhanh chóng, gây nên nhiều phiền toái và rắc rối trong sinh hoạt cuộc sống.

Việc phát hiện sớm và can thiệp kịp thời là rất cần. Bệnh nhân chỉ cần phải biến đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc tác dụng tốt, kết hợp với những bài thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất sau đây là có thể đẩy lùi căn bệnh này.

Những BÀI THUỐC trị bệnh TRĨ lợi ích tốt

Bài thuốc chữa bệnh trĩ

chữa căn bệnh trĩ bằng rau diếp cá

chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá được cha ông ta truyền từ đời xưa. Dùng rau diếp cá có tác động chống viêm, làm lành vết thương, tính hàn

bệnh nhân có thể sử dụng rau diếp cá bằng nhiề cách như uống sống nước rau diếp cá, ăn sống, xông hơi lá diếp cá, đắp hậu môn…

điều trị bệnh trĩ lợi ích tốt nhất bằng hoa thiên lý

Hoa thiên lý có công dụng giải nhiệt, chữa chứng chảy máu hậu môn vì trĩ nội tạo nên rất tốt.

Cách thực hiện:

  • Người bệnh trĩ nội là gì lấy 100g lá thiên lý non rửa sạch, giã với 5g muối ăn và thêm 30ml nước đun sôi để tạo thành hỗn hợp. Sử dụng nước này thấm bông vào, đắp lên chỗ búi trĩ khoảng từ 1-2 lần.
  • Uống nước lá thiên lý tươi từ 3-4 bát/ngày, kiên trì làm theo trong thời gian dài để đạt lợi ích tốt.
Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ bằng đu đủ

Bài thuốc chữa trị tìm hiểu về bệnh trĩ từ đu đủ rất đơn giản. Bệnh nhân chỉ cần chọn đu đủ tươi nhiều nhựa, bổ đôi và úp mỗi nửa quả đu đủ vào 2 bên cẳng chân để qua đêm.

Theo các bác sĩ trung tâm y tế Thái Hà, nhựa đu đủ sẽ cho những búi trĩ hậu môn co lại.

Bài thuốc trị căn bệnh trĩ bằng cây lá bỏng

Bài thuốc chữa trĩ bằng cây lá bỏng

Lá bỏng là thuốc điều trị bệnh trĩ tốt nhất trong trị triệu chứng bệnh trĩ và cách chữa và đi đại tiện ra máu tươi. Người bệnh có thể nhai sống 6g lá bỏng với 6g rau sam, rửa sạch và sắc nước uống.

Nếu búi trĩ lòi ra ngoài "cửa sau" thì có thể nấu nước bồ kết ngâm rửa hậu môn và giã lá sống đời đắp vào búi trĩ.

Nếu đi ngoài ra máu thì lấy 30g lá bỏng, 10g cỏ nhọ nồi và 10g ngải cứu, 10g lá trắc bá… sao cháy và sắc nước uống ngày một thang.

Bài thuốc trị căn bệnh trĩ bằng củ ấu

Vỏ củ ấu được rửa sạch, sấy khô, sau đó đem đi đốt và tách vỏ, tán thành bột mịn, trộn với dầu dừa và dầu mè để đắp lên "cửa sau" hàng ngày. Tiến hành đắp 3,4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.

Nước

Mặc dù không coi là thuốc điều trị bệnh trĩ, nhưng nước đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

Nước làm cho hệ tiêu hóa lao động lợi ích tốt hơn, làm cho phân mềm ra và dễ tiêu, phòng tránh táo bón.

bệnh nhân trĩ nhẹ uống nhiều nước sẽ rất lợi ích tốt. Bạn cần uống từ 2-2,5 lít nước mỗi ngày, bao gồm nước lọc, nước canh, nước hoa quả và sinh tố.

Xông "cửa sau" điều trị bệnh trĩ

Bài thuốc điều trị bệnh trĩ

Cây hồng, hây hoàn ngọc, cây hương nhu… đều là các thảo dược điều trị bệnh trĩ trong dân gian hiệu quả. Bệnh nhân có thể áp dụng các bài thuốc Vừa rồi, kiên trì trong thời gian dài để đạt lợi ích tốt cao.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân về chế độ sinh hoạt và lao động hợp lý

  • bệnh nhân cần ăn nhiều rau xanh và trái cây, hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều giàu mỡ.
  • Không rặn khi đi ngoài, không đứng hay ngồi lâu, tránh bê vác vật nặng.
  • Vận động tích cực, luôn hàng ngày, ít đặc biệt 30 phút giúp đi bộ, bơi lội hoặc bất cứ môn thể thao nào mà bản thân ưa thích. Trung bình cứ 1 tiếng thì người bệnh cần đứng dậy đi lại.
  • người bệnh mắc trĩ nặng cần thiết đi khám chuyên gia để được chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất. Việc áp dụng những bài thuốc chữa bệnh trĩ tại nhà dường như không còn lợi ích tốt, có thể tác động tới tính mạng sau này.

Vừa rồi là chia sẻ của những chuyên gia trung tâm y tế Thái Hà về thuốc trị bệnh trĩ tác dụng tốt chỉ sau 1 tuần, hi vọng đã cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích. Mọi bận tâm nào khác cần thiết trả lời, xin vui lòng liên hệ đến bệnh viện đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01665 115 116 – 01665 116 117.

Nguồn bài viết: http://benhtrithaiha.com
Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem