Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Dịch vụ cầm cavet xe 80% giá trị xe
08-06-2018 09:17       ( 105 lần xem)
Mã tin: 2958845
Nơi đăng: TP HCM » Quận 1
Diện tích: 123 m²
Giá bán: 100 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 2958845 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2958845 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

 Dịch vụ cầm cavet xe 80% giá trị xe


Hiện nay nhiều cửa hàng cầm đồ, công ty tài chính thực hiện dịch vụ cầm cavet xe 80% giá trị xe. Với nhiều khách hàng có nhu cầu tiền gấp và muốn tránh khỏi rườm rà các giấy tờ, các thủ tục hành chính của các hình thức vay tiền khác, thì đây là phương án giải quyết tốt nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thủ tục vay tiền này.
Thủ tục cho dịch vụ cầm cavet xe 80% giá trị xe
Để thực hiện cầm cavet xe, khách hàng cần phải cung cấp giấy tờ xe, chứng minh thư nhân dân để chứng minh xe chính chủ. Ngoài ra còn cần tới sổ hộ khẩu thường trú, hóa đơn thanh toán tiền điện…

Sau khi xác minh khách hàng là người đứng tên trong các loại giấy tờ xe, hợp đồng được lập và khách hàng sẽ nhận tiền, bên cho vay sẽ giữ cavet xe. 80% giá trị của xe là số tiền khách hàng có thể nhận được.

Khách hàng phải thanh toán tiền lãi mỗi tháng dựa trên lãi suất đã kí trong hợp đồng. Tiền lãi được thanh toán theo nhiều hình thức như chuyển khoản online, qua thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp.

Dịch vụ cầm xe mà không giữ xe Cầm cavet xe vay tiền nhanh chóng
Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe 80% giá trị của xe
Thủ tục thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và không mất công, mất thời gian chờ đợi.Khách hàng nhận được số tiền vay lớn (80% giá trị của xe) trong khi lãi suất lại thấp.Ngoài cavet xe, thì khách hàng không bị giữ xe. Vì thế trong khoảng thời gian vay vốn, khách hàng vẫn sử dụng xe bình thường.Tuy nhiên khi cầm cavet xe khách hàng cũng nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ cầm đáng tin cậy, kiểm tra hợp đồng và các giấy tờ liên quan tới việc cầm cố, thanh lý hợp đồng. Nắm rõ thông tin, điều khoản hợp đồng sẽ giúp các bạn tránh được những rắc rối đáng tiếc có thể xảy ra sau này.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ vay vốn này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời chính xác nhất.
===================================
CAMCAVETXE.NET

Nhận cầm cavet xe 80% giá trị xe cầm cavet xe chính chủ

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng , Phường Hoà Thành, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 933 608 – 0932 613 334
Facebook: https://www.facebook.com/Camxekhonggiuxe.vn/

Notice: Undefined offset: 1 in /home/fh76gkgv/domains/nhadat.info/public_html/includes/chitiet_batdongsan_tpl.php on line 57


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem