Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
bí quyết thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại
13-06-2018 21:33       ( 74 lần xem)
Mã tin: 2962474
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Cầu Giấy
Diện tích: 100 m²
Giá bán: 1 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 2962474 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2962474 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Nội thất phòng khách hiện nay việc sở hữu một phong cách thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp không những giúp cho căn nhà của bạn thêm phần thẩm mỹ mà còn khẳng dịnh được gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của mình trong ngôi nhà.
http://nhadat.info/upload/90077/nhadat-media-13-06-18-09-33-01.jpg
Đó là lý do bạn nên đọc kỹ bài viết này để nắm chắc những bí quyết để tạo nên thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại.
CHỌN ĐIỂM NHẤN
lua-chon-noi-that-phong-khach-dep

Lựa chọn nội thất phòng khách đẹp (Ảnh: ST)

Một phòng khách đẹp và hài hòa khi nội thất trong phòng được thiết kế một cách chính xác và có những điểm nhấn cụ thể, nhưng đừng tham lam mà nhấn quá nhiều sẽ gây rối mắt và hiệu ứng ngược. Bạn có thể tạo điểm nhấn cá nhân của mình ở bộ bàn ghế, đèn trang trí hay cả những đồ vật khác được trang trí trong phòng miễn sao nó thực sự phù hợp và hài hòa với những vật dụng khác ở trong phòng khách.

SẮP XẾP NỘI THẤT TRONG NHÀ
lua-chon-noi-that-phong-khach-dep

Sắp xếp nội thất trong phòng phù hợp (Ảnh: ST)

Nếu bạn đang sở hữu nội thất phòng khách đẹp hiện đạinhưng bạn không biết tận dụng nó trong cách bài trí thì chưa chắc hiệu quả thẩm mỹ nó mang lại đã cao. Trước khi quyết định sắp xếp, bạn nê tham khảo các mẫu trang trí phòng khách đẹp để có thêm nhiều ý tưởng cũng như hiểu được nguyên tắc cần có trong việc sắp xếp những sản phẩm nội thất trong nhà mình.

TẠO RA KHÔNG GIAN THOÁNG ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC
lua-chon-noi-that-phong-khach-dep

Tạo không gian phòng đẹp và hài hòa ((Ảnh: ST)

Nếu bạn có tham khảo qua những mẫu phòng khách đẹp thì sẽ thấy một điểm chung là các phòng khách này đều được bài trí rất hài hòa và luôn làm cho không gian của phòng khách thêm phần thoáng đãng và rộng rãi. Do đó, khi lựa chọn các mẫu nội thất phòng khách đẹp bạn nên lưu ý nên chọn những sản phầm có kích cỡ phù hợp với không gian phòng khách, đừng quá tham lam chọn những mẫu quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm cho phòng khách của bạn mất đi sự tinh tế và hài hòa cần có.

ÁNH SÁNG CHO PHÒNG KHÁCH
lua-chon-noi-that-phong-khach-dep

Tận dụng ánh sáng vào phòng khách (Ảnh: ST)

Đây là một điều vô cùng quan trọng, bên cạnh sự trợ giúp của những chiếc đèn trong phòng khách thì một phòng khách luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho phòng khách của bạn thêm ấn tượng và thoáng đãng. Chắc chắn không ai muốn sở hữu một căn phòng khách luôn phải bật đèn 24/24 cả đúng không nào? Nên việc tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn phòng của bạn sẽ giúp mọi thứ hài hòa và có phần gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại cho sự lựa chọn của bạn nhưng trước khi lựa chọn bạn nên tham khảo những gợi ý ở trên để tự thiết kế nội thất hoàn hảo cho chính căn phòng khách của mình.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem