Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Tìm người ở ghép
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Những điều từ 1 người đàn ông chất khiến phụ nữ thích mê
16-07-2018 14:30       ( 176 lần xem)
Mã tin: 2984592
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Cầu Giấy
Diện tích: 123 m²
Giá bán: 12 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 2984592 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 2984592 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Liều thuốc “gây nghiện” với mọi cô gái của những Gã Chất. Đàn ông thường đánh giá cao những yếu tố ở “bề mặt nổi” như ngoại hình, thu nhập, nhưng thực chất điểm mấu chốt để có được một mối quan hệ với các cô gái là biết nắm bắt thời điểm “vàng” để tiếp cận nàng.

Những Gã Chất trước khi hành động đều tự vạch ra trong đầu mình rất nhiều kế hoạch và tình huống. Gã không vội vàng, lại càng không hấp tấp. Gã chờ đợi thời điểm thích hợp nhất để “đánh một đòn chí mạng” và Gã thành công!

Không như những Gã Khờ, Gã Chất thừa hiểu sự nâng niu thái quá sẽ làm nhạt đi giá trị về mặt tinh thần và giảm đi kích thích về mặt cảm xúc. Cũng chẳng như những Gã Tốt, Gã Chất càng hiểu rõ sự ngọt ngào thường xuyên sẽ tạo nên sự nhàm chán.

Những Gã Khờ thì thú vị nhưng chẳng khác nào những chú hề mua vui cho thiên hạ, không bao giờ có thể thỏa mãn được nàng. Những Gã Tốt thì chẳng biết làm gì khác ngoài đem lại sự ổn định và chung thủy. Mấy Gã Tồi thì chỉ có bề nổi thiếu vắng chiều sâu nên chẳng bao giờ khiến phụ nữ thấy an toàn. Phụ nữ luôn mong ước mình được khác biệt trong mắt người mình yêu, và luôn ám ảnh bởi sự “Chán” trong các mối quan hệ không có “Chất”.

Chán nản không phải là cảm xúc, mà đó là sự mệt mỏi về thể chất và sa sút về tinh thần. Điều này chứng tỏ những mối quan hệ hiện tại của phụ nữ bao gồm cả gia đình, bạn bè và yêu đương đều không mang lại cho họ những kích thích tích cực về mặt tinh thần. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất mà những Gã Chất luôn nắm bắt kịp thời để đặt bước chân đầu tiên vào cuộc đời người phụ nữ mình yêu. Chậm rãi nhưng vững chắc và đi đúng hướng!

Gã Chất luôn bỏ qua những yếu tố bề nổi thông thương như ngoại hình, thu nhập. Trong những cuộc hẹn hò đầu tiên, cái mà những Gã Chất luôn muốn cho phụ nữ thấy chắc chắn là cảm xúc đơn thuần. Bỏ qua cả những khác biệt về tuổi tác, bề ngoài, cách cư xử và khiếu ăn nói, những Gã Chất luôn có vũ khí đặc biệt của riêng mình. Đó chính là khả năng thiên bẩm để khơi dậy những sắc thái cảm xúc đa dạng trong tâm hồn người phụ nữ. Đặc biệt những cô nàng đang chán nản, nếu trúng phải “chiêu” này của Gã Chất, thì chắc chắn sẽ “đổ gục”.

Một cô nàng đang buồn bã, lại được đem đến những niềm vui nho nhỏ thì sẽ cảm thấy quý giá như đang đứng trên sa mạc mà gặp được cơn mưa rào mùa hạ. Vì vậy, muốn thành công, đàn ông thông mình phải biết chọn thời điểm phù hợp để tiếp cận phụ nữ. Đúng thời điểm vừa giúp nâng giá trị của chính bạn vừa giảm bớt đi nhiều chông gai trên con đường chinh phục đối tượng mình thích.

Nên nhớ rằng, phụ nữ hay phản ứng dựa theo những thay đổi trong cảm xúc của mình nhiều hơn là lý trí. Sự thay đổi cảm xúc càng lớn thì cảm xúc của nàng dành cho bạn sẽ càng mãnh liệt hơn. Phụ nữ luôn nói rằng họ mong có một cuộc sống bình yên, nhưng thực chất nếu chẳng có rắc rối nào trong cuộc sống thì họ sẽ “chết” vì buồn chán. Họ luôn chờ đợi những người đàn ông có thể đem đến cho mình thật nhiều hưng phấn về mặt cảm xúc. Nếu bạn tiếp cận một cô gái đang hài lòng về mọi mặt trong cuộc sống thì sẽ gặp nhiều thách thức hơn là tiếp cận cô ấy khi cô ấy cảm thấy chán nản hay đau buồn. Nghe có vẻ cơ hội, nhưng cuộc sống là vậy và “cua gái” cũng cần phải có nghệ thuật thì mới nhanh “thoát ế”!

Nếu bạn chưa phải là một Gã Chất với hàng tá kinh nghiệm tình trường và cái đầu lạnh khi đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, thì hãy bỏ nhiều thời gian để thay đổi và học hỏi để trở thành họ. Tình yêu với Gã Chất giống như trò chơi mạo hiểm, đôi khi lao xuống rất nhanh, nhưng đôi khi lại chỉ như dạo chơi chậm rãi. Họ đem lại cho phụ nữ đôi khi là những xúc cảm dồn dập, lúc lại cảm giác ghen tuông, lúc thì hờ hững… Mọi cảm xúc đều như đến tận cùng, và đây chính là “chất gây nghiện” khiến mọi phụ nữ dường như cứ bị hút về phía họ không thể nào rời xa.

Khi phụ nữ cảm thấy tồi tệ, chính là thời điểm họ khó có thể rời xa người đàn ông mang lại cho họ cảm giác an toàn, hưng phấn. Từ sự an toàn, nàng sẽ thấy thoải mái khi ở bên bạn, rằng nàng chỉ có thể cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn, một sự lệ thuộc bắt đầu xâm chiếm nàng và trong thời điểm đó, chính là lúc bạn có thể đẩy tình cảm lên trạng thái cao trào hơn.

Những Gã Chất càng đưa đẩy cảm xúc thì trái tim phụ nữ càng tan chảy hơn, mềm yếu hơn và luôn trong trạng thái hồi hộp chờ đợi. Dần dần nàng sẽ lún sâu hơn vào những cơn lốc cảm xúc của những Gã Chất vì đó chính là “chất gây nghiện” khiến họ không thể nào thoát ra được nữa.

Nguồn: http://blogcontrai.comTin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem