Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Thiết kế không gian chuộng phong cách tối giản
06-01-2019 09:28       ( 63 lần xem)
Mã tin: 3112334
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Hoàng Mai
Diện tích: 260 m²
Giá bán: 74 triệu VNĐ/ m²
Người gửi: Dahlia Homes

Soạn tin DA NDV 3112334 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3112334 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Ngày nay khi đã dư dả hơn về tài chính, người ta thường nghĩ đến thiết kế không gian sống mang đến nhiều năng lượng tích cực hơn. Trở về nhà sau mỗi ngày làm việc để tận hưởng không gian ở thoải mái nhất khiến nhiều gia đình trẻ chọn thiết kế theo phong cách tối giản.
Màu sắc chuộng nhất theo phong cách tối giản
Tối giản theo phong cách đơn giản, mọi thứ càng đơn giản sẽ càng dễ tập trung vào điểm nhấn duy nhất. Chủ nghĩa tối giản tối thiểu đề cao sự đơn giản trong ngôn ngữ kiến tạo nên không gian. Những người đi đầu xu hướng này cho rằng, các thành phần hay yếu tố cấu tạo nên không gian hoặc đồ nội thất nên có sự đơn giản và càng có ít chi tiết sẽ càng tốt hơn. Nhưng những chi tiết hiếm hoi xuất hiện trong thiết kế lại cần được chăm chút một cách thật kỹ lưỡng và thật hoàn hảo.

Phong cách thiết kế tối giản

Kiểu tối giản này không nên sử dụng quá 4 màu, hợp lý hơn sẽ là 3 màu với tỷ lệ hòa trộn là 60-30-10. 60% là màu sắc chủ đạo, 30% sẽ là màu trung gian và 10% màu làm điểm nhấn. Nhiều người khi sử dụng thiết kế không gian đã bỏ đi nhiều chi tiết rườm rà và thường sử dụng những màu sắc trung tính. Những bức tường trơn không hoa văn họa tiết phần lớn ưu tiên sử dụng. Bức tường trắng sạch, không gian rộng rãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chuộng theo phong cách tối giản gắn liền với việc sử dụng nội thất thực sự cần thiết. Còn gì ngột ngạt hơn khi một không gian lắm đồ dùng. Cứ nhiều đồ dùng cảm giác sẽ thu bé lại diện tích vì thế mà trông phòng sẽ chật chội hơn. Sử dụng những nội thất vừa phải hoặc nội thất thông minh vừa tiết kiệm diện tích mang đến không gian rộng lớn. Điều đó làm cuộc sống thoải mái giải tỏa được căng thẳng.
Theo phong cách này bạn phải hoạch định sẵn những không gian này cần phải làm gì? Hạn chế được không gian đồ đạc rườm rà thay vào đó là bức tường trắng trơn hoặc màu sắc trung tính. Không gian phòng khách bếp chỉ để những đồ dùng cần thiết nhất. Đồ dùng nấu ăn hay bếp núc chỉ cần 2 đến 3 cái nồi chảo. Bát đũa đồ dùng chỉ cần ở mức vừa đủ.
Để học lối sống tối giản, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để làm quen và phát hiện ra đâu là những thứ mình thực sự cần thiết. Không dễ nhưng thực tế, lối sống này sẽ luyện cho bạn được vô khối đức tính tốt, như luôn gọn gàng, sắp xếp khoa học nghĩ đơn giản. Và tin đi, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn mới mẻ và tốt đẹp hơn nhiều.
Dự án Dahlia Homes của chủ đầu tư Gamuda Lands thực sự có thể được áp dụng cách thiết kế theo phong cách tối giản.

Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và dự án Dahlia Homes nói riêng.


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem