Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Tại sao đây lại là lá phổi xanh của dự án Dahlia Homes
08-01-2019 09:35       ( 56 lần xem)
Mã tin: 3113660
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Hoàng Mai
Diện tích: 260 m²
Giá bán: 74 triệu VNĐ/ m²
Người gửi: Dahlia Homes

Soạn tin DA NDV 3113660 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3113660 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Dự án Dahlia Homes là một dự án cao cấp vì nó được bảo vệ bởi lá phổi xanh nổi tiếng là công viên Yên Sở.

Công viên Yên Sở ở đâu và tại sao nó lại quan trọng với dự án này?

Công viên Yên Sở sở hữu mức diện tích 323ha, mức diện tích này bao bọc trong nó rất nhiều những hạng mục quan trọng để được mệnh danh là lá phổi xanh của Dahlia Homes nói riêng và Gamuda Gardens nói chung.

Hệ thống công viên Yên Sở rộng lớn này nằm cách trung tâm Hà Nội với gần chục km, nằm ở bên trong của tổ hợp TTTM và khách sạn 5 sao cao cấp của Gamuda Gardens. Không những là lá phổi xanh của Dahlia Homes Gamuda Lands mà nó còn là nơi khởi nguồn cho sự sống mới của thành phố.

Những điểm nhấn nổi bật của công viên Yên Sở

Công viên này có 280ha là hồ nước cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh. Công viên này được xây dựng với những điểm khác là nhằm mang đến nơi trải nghiệm cùng giá trị có sự kết hợp giữa truyền thống và đương đại.

Công viên Yên Sở ở dự án Dahlia Homes

Một trong những mối giao thoa kết nối ở đây chính là nhà triển lãm nghệ thuật, rạp hát nằm ở ngoài trời, làng văn hóa… Do có sự kết hợp độc đáo như vậy mà dự án này nhanh chóng mang về cho mình những giải thưởng danh giá thiên về cảnh quan.

Điểm nổi bật của công viên Yên Sở đó chính là cảnh sắc màu xanh, không khí trong lành, khoảng không gian rộng lớn thu hút được nhiều người tới đây để dã ngoại, chụp ảnh… Theo thống kê có rất nhiều người tới đây vào mỗi ngày để dã ngoại, giải trí hay thậm chí là ngắm cảnh. Không những vậy, công viên Yên Sở còn là nơi tổ chức của nhiều những hoạt động có ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, trung thu cho trẻ em…

Dự án Dahlia Homes xứng đáng là cơ hội đầu tư hiếm có - nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn mà lại vừa được sống đan xen giữa hai tầng lớp văn hóa có giá trị.

Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và Liền kề Dahlia Homes nói riêng.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem