Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Những loại thuốc gây rối loạn tình dục ở nam giới
08-01-2019 15:03       ( 39 lần xem)
Mã tin: 3114137
Nơi đăng: TP HCM » Quận 5
Hướng: Đông Bắc
Diện tích: 150 m²
Giá bán: 50 triệu VNĐ/ m²
Người gửi: Trần Ngọc Toàn
Điện thoại: 0363596289
Địa chỉ: 162 hong phong

Soạn tin DA NDV 3114137 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3114137 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

tuy nhiên loại thuốc nào có thể làm cho rối loạn tình dục ở con trai

Ngày nay, những trường hợp con trai mắc rối loạn chức năng cương dương hoặc giảm ham muốn tình dục kéo dài Ít nhất vài tuần sau khi ngừng dùng thuốc xảy ra rất nhiều, khiến nhiều nam giới cảm phát hiện ra lo âu, bất an. Vậy tuy nhiên loại thuốc nào có thể làm rối loạn tình dục ở cánh mày râu giới?

tuy nhiên loại thuốc có thể làm cho rối loạn tình dục ở người con trai

theo các thầy thuốc do Phòng khám đa khoa  Hồng Phong, rối loạn tình dục là một phạm trù rất rộng, bao gồm cả các bệnh lý thực thể và thế nhưng rối loạn hành vi. Những trường hợp rối loạn được coi là tình trạng bệnh lý thực thể như: rối loạn ham muốn, rối loạn hưng phấn, rối loạn cương dương... Các hiện tượng rối loạn hành vi tình dục như là lạm dụng thủ dâm, ác cảm tình dục, bạo dâm...

hơn thế nữa việc sử dụng 1 số loại thuốc cũng có thể dẫn đến rối loạn tình dục ở con trai.

coi thêm:https://phongkhamdakhoahongphong.vn/cach-pha-thai-1-thang-tuoi-tot-nhat-3950.html

thế nhưng loại thuốc dẫn đến rối loạn tình dục ở con trai

Propecia là một thuốc trị rụng tóc ở người đàn ông và Proscar được áp dụng trong cấp cứu phì đại tuyến tiền liệt. Thành phần chính của 2 loại thuốc này là finasteride, đây là thuốc làm cho ức chế hoạt động hoóc môn giới tính nam giới.

1 liều Proscar, được áp dụng để khiến cho giảm các triệu chứng của tuyến tiền liệt mở rộng (tăng sản tuyến tiền liệt lành tính và BPH) có finasteride gấp năm lần so với liều Propecia sử dụng để ngăn cản rụng tóc .

và bên trên bao bì của hai loại thuốc này đều có nhãn cảnh báo về việc dùng thuốc sẽ tạo nên rối loạn cương dương ở người đàn ông. Những, có lẽ cần phải nạp một số cảnh báo mới như:

- Propecia có thể gây trường hợp mất ham muốn tình dục, nam thiếu nguy cơ xuất tinh, và thiếu nguy cơ đạt cực khoái. Hay tình trạng bạn ngừng áp dụng tuy nhiên loại thuốc này thì hiện tượng rối loạn chức năng tình dục có thể vẫn cũng sẽ gìn giữ 1 thời gian sau.

- Thành phần Proscar có thể khiến cho mất ham muốn tình dục và phái mạnh vẫn sẽ mắc hậu quả một thời gian sau khi ngừng áp dụng thuốc.

những b.sĩ cho biết, cả Propecia và Proscar đều có thể làm giảm chất lượng tinh trùng và gây ra vô sinh ở cánh mày râu. Tác dụng phụ của tuy nhiên loại thuốc này có thể giảm đi hoặc biến mất sau khi ngừng sử dụng thuốc.

Mặc dù, Ít bằng chứng kỹ hơn rằng Propecia hay Proscar thực sự gây nên rối loạn tình dục ở nam, những, FDA đã nhận được nhiều báo cáo về tuy nhiên tác dụng phụ đáng quan tâm thế nhưng các loại thuốc phía trên.

Ngay cả khi thuốc tạo ra các phản ứng phụ về tình dục thì nó cũng chỉ xảy ra ở 1 số thiếu người. Chi tiết, trong thử nghiệm lâm sàng Propecia , có 3,8% con trai sử dụng thuốc hoặc 2,1% đàn ông gặp cần các vấn đề về tình dục.

Với Propecia, FDA đã duyệt lại 421 báo cáo về những kiến thức rối loạn chức năng tình dục từ năm 1998 đến năm 2011. Trong đó, có đến 59 hiện tượng con trai mắc chứng rối loạn tình dục liên tục thiếu nhất ba tháng sau khi ngừng áp dụng thuốc.

Còn với Proscar, FDA đã xét nghiệm 131 tình trạng rối loạn chức năng cương cứng hay 68 trường hợp giảm ham muốn tình dục từ năm 1992 tới năm 2010. Những tình trạng nam mắc rối loạn chức năng cương dương hay giảm ham muốn tình dục sẽ kéo dài không có nhất vài tuần sau khi dừng sử dụng thuốc.

FDA xác định, có đến 251 tình trạng chất lượng tinh trùng kém liên quan đến Propecia hoặc 29 tình trạng liên quan đến áp dụng Proscar. Tuy nhiên, chỉ có ba hiện tượng liên quan đến Proscar ở nam bị BPH (u tuyến tiền liệt).

vậy nên, lời khuyên của chuyên gia là nếu đang sử dụng Propecia hay Proscar thì bạn nên nói chuyện với bác sĩ ví như có những suy nghĩ về cảnh báo phía trên của FDA.

Khi bị những nội dung cánh mày râu khoa như là rối loạn tình dục, rối loạn cương dương… có lợi nhất bạn nên tới ngay những p.khám chuyên khoa hay đến ngay bệnh viện đk Hồng Phong để được kiểm tra cũng như được tư vấn cách chữa trị rối loạn cương dương thành công, an toàn đưa sức khỏe ss phái mạnh.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín do tpHCM:https://phongkhamphathaisaigon.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tp-hcm.html

phía trên đây là tuy nhiên nội dung về những loại thuốc nào có thể làm cho rối loạn tình dục ở cánh mày râu tại các thầy thuốc do trung tâm y tế đa khoa Hồng Phong tổng hợp. Nếu muốn tìm địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hay có thế nhưng thắc mắc muốn được trao đổi riêng cần nhấp chuột vô khung chat bên dưới và để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.

............................................

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA  HỒNG PHONG
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM
việc làm từ: 08h00 đến 20h00 (Tất cả các ngày)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)Mới xem