Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Mẹo chữa đau răng bằng tỏi
03-03-2019 22:46       ( 185 lần xem)
Mã tin: 3142139
Nơi đăng: Hà Nội » Q. Cầu Giấy
Người gửi: VTC online
Địa chỉ: Tam Trinh - Hoàng Mai

Soạn tin DA NDV 3142139 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3142139 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Để giảm bớt các cơn đau do nhức răng gây ra, trong dân gian đã có nhiều các cách hay mẹo hay như chữa đau răng bằng tỏi. Vậy tại sao tỏi lại có tác dụng chữa đau răng thì hãy cùng Nevada đi tim hiểu kỹ hơn về căn bệnh sâu răng nhiều người đang mắc phải nhé.


NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA HIỆN TƯỢNG ĐAU RĂNG

Đau nhức răng là tình trạng mà nhiều người mắc phải. Đau răng gây khó khăn trong quá trình ăn uống, mất ngủ, nói chuyện bất tiện. Một số trường hợp, đau răng còn dẫn kéo theo cả hiện tượng đau dây thần kinh.

Một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng đau răng như sau:

  • Sâu răng

Sâu răng là nguyên nhân đầu tiên gây ra đau răng. Ở giai đoạn đầu khi sâu răng phát triển, bạn chỉ có cảm giác đau nhẹ. Sau một thời gian, các lỗ sâu răng ăn sâu vào tủy, gây ra hỏng tủy răng, viêm nhiễm nướu, lợi.Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những cơn đau dồn dập, thường xuyên.

  • Ổ áp-xe ở nướu răng

Nguyên nhân gây ra ổ áp xe ở nướu răng do cao răng, thức ăn thừa được tích tụ ở chân răng, phần nướu lợi lâu ngày. Theo thời gian, vi khuẩn ở các mảng bám phát triển hình thành các ổ áp xe ở nướu. Sau đó, xuất hiện các hiện tượng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, gây ra mủ, viêm chân răng.

chữa đau răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răng bằng tỏi,chữa sâu răng bằng tỏi,trị sâu răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răng

Đau răng gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống

TẠI SAO TỎI CÓ CHỨC NĂNG CHỮA ĐAU RĂNG ?

Tỏi trong dân gian có rất nhiều công dụng trong đó tác dụng chữa đau răng có thể nhiều người vẫn còn đang băn khoăn. Vậy tại sao tỏi lai có công dụng này. Nevada sẽ đưa ra cho bạn những lý do dưới đây

Nhiều nghiên cứu cho rằng, tỏi có tác dụng quan trọng trong việc chống viêm, giảm đau. Đặc biệt là trong trường hợp đau răng, viêm răng, các bệnh liên quan đến nha khoa. Sở dĩ, tỏi có tính năng này là do hợp chất Azôene, dianllil disulfide, diallil-trisulfide và hoạt chất chứa lưu huỳnh giảm sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, viêm nhiễm. Thành phần glucogen, allin và fitonxit có tác dụng chống viêm nhiễm, ngăn ngừa cơn đau.

chữa đau răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răng bằng tỏi,chữa sâu răng bằng tỏi,trị sâu răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răng

Tỏi là loại dược liệu an toàn trị đau, ngừa viêm

chữa đau răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răng bằng tỏi,chữa sâu răng bằng tỏi,trị sâu răng bằng tỏi,mẹo chữa đau răngXem thêm: Thuốc trị sâu răng gia truyền Phú Ân có tốt không?

Nguồn: Nha khoa quốc tế NevadaTin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)