Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Giải pháp khắc phục vấn đề tình trạng ô nhiễm môi trường
05-03-2019 17:27       ( 267 lần xem)
Mã tin: 3143391
Nơi đăng: TP HCM » Quận 7
Người gửi: Hệ thống rao vặt
Điện thoại: 0584380487
Địa chỉ: 53a Đường số 39, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Soạn tin DA NDV 3143391 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3143391 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Giải pháp khắc phục vấn đề tình trạng ô nhiễm môi trường

Sử dụng vật liệu tái chế giúp bảo vệ môi trường

Ngăn chặn nạn phá rừng và nên phát triển lâm nghiệp. Xả thải các chất thải của nhà máy ở các con sông nên bị cấm để làm cho nước sông không bị ô nhiễm. 

Khắc phục ô nhiễm môi trường

Tái sử dụng và sửa chữa các đồ vật khi có thể và tái chế càng nhiều càng tốt tất cả chúng ta có thể giúp giảm bớt lượng chất thải thải ra môi trường. Khi chúng ta cần vứt rác, chúng ta nên làm như vậy một cách có trách nhiệm.

Giải pháp cho vấn đề ô nhiễm không khí

1. Sử dụng phương tiện giao thông công cộng: Khuyến khích mọi người sử dụng nhiều phương thức giao thông công cộng hơn để giảm ô nhiễm.

Cách khắc phục ô nhiễm môi trường

2. Bảo tồn năng lượng: Tắt quạt và đèn khi bạn ra ngoài. Một lượng lớn nhiên liệu hóa thạch bị đốt cháy để sản xuất điện. Bạn có thể bảo vệ môi trường khỏi sự xuống cấp bằng cách giảm lượng nhiên liệu hoá thạch sẽ bị đốt cháy.

3. Không vứt bỏ những thứ không sử dụng cho bạn. Trong thực tế chúng có thể sử dụng cho một số mục đích khác.

4. Nhấn mạnh vào các nguồn năng lượng sạch: Công nghệ năng lượng sạch như năng lượng mặt trời , gió và địa nhiệt đang ngày càng cao.

5. Sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng: Tiêu thụ ít điện hơn, giảm hóa đơn điện và cũng giúp bạn giảm ô nhiễm bằng cách tiêu tốn ít năng lượng.

Phương pháp khắc phục ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm khí thải được giảm thiểu bằng nhiều cách khác nhau với kiểm soát khí thải xe, xe điện và xe hybrid và các hệ thống giao thông công cộng.

Bức xạ là một vấn đề nghiêm trọng. Rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân và thử nghiệm hạt nhân đã làm ô nhiễm cuộc sống đại dương đến mức mà nó sẽ mất hàng trăm năm để trở lại bình thường.

Năng lượng mặt trời là một giải pháp tuyệt vời. Bây giờ bức xạ mặt trời đang ở đỉnh điểm, chúng ta có thể gặt hái năng lượng từ mặt trời bằng các hệ thống bảng năng lượng mặt trời.

Bằng cách xây dựng tuabin gió để thu năng lượng gió tự nhiên, điện được sản xuất. Năng lượng gió tua bin và năng lượng mặt trời là hai lực mạnh chống lại điện năng nhiên liệu hóa thạch và năng lượng phóng xạTin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)