Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Công ty thông cống nghẹt quận 2 Tài Phát
07-03-2019 07:21       ( 277 lần xem)
Mã tin: 3145000
Nơi đăng: TP HCM » Quận 2
Đường trước nhà: 2-3 m
Hướng: Bắc
Diện tích: 200 m²
Giá bán: 16 triệu VNĐ/ m²

Soạn tin DA NDV 3145000 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3145000 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

http://nhadat.info/upload/99694/nhadat-media-07-03-19-12-20-32.jpg

Bởi vậy, để xử lý triệt để mùi hôi ở nhà vệ sinh thì bạn cần hiểu rõ các nguyên nhân dẫn tới nhà vệ sinh có mùi và cách xử lý tương ứng: 


- Cặn bã bám nhiều ở đường ống thoát nước thải: Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon - đây là một đoạn ống khoằm hình chữ U có tác dụng giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại nhà vệ sinh.  Tuy nhiên do đặc thù về thiết kế, phần ống này rất dễ bị tắc do sự tích tụ và lắng đọng của chất thải trong quá trình sử dụng. Những cặn bã này sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn từ đó gây ra mùi hôi cho nhà vệ sinh. Để giải quyết vấn đề này bạn nên vệ sinh và thông tắc đoạn ống này thường xuyên để tránh tình trạng tích tụ chất thải và cặn bã.

- Hầm cầu, hố ga gia đình bạn bị đầy: Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng bể tự hoại để chứa chất thải sinh hoạt của gia đình. Và thông thường bạn nên tiến hành thông cầu cống nghẹt định kỳ để tránh trường hợp bị đầy gây lên mùi khó chịu cho nhà vệ sinh.

- Đường thoát khí cho bể phốt, hầm cầu bị tắc: Hệ thống thoát khí cho hầm cầu, bể phốt rất quan trọng và là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng nhà vệ sinh sạch mà vẫn có mùi khó chịu. Bể phốt, hầm cầu là nơi tập trung mọi chất thải sinh hoạt của gia đình. Đây là nơi hệ thống phân hủy chất thải hoạt động mạnh. Quá trình này sẽ sinh ra rất nhiều khí thải có mùi khó chịu. Những khí thải ở hầm cầu, bể phốt sẽ thông qua hệ thống ống thoát khí để thoát ra. Tuy nhiên nếu hệ thống ống thoát khí này bị tắc thì những khí thải này sẽ bị đẩy ngược lại hệ thống đường ống thoát và tràn ngược về nhà vệ sinh gây ra mùi khó chịu.

- Lượng nước trữ trong ống siphon thấp hoặc không có cũng là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng nhà vệ sinh bốc mùi. Ống siphon có tác dụng chính trong việc ngăn cản việc trào ngược khí thải từ hầm cầu, hố ga trở lại nhà vệ sinh. Mà nguyên nhân chính là do các sản phẩm Siphon kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn.

Vì thế để nhà vệ sinh gia đình bạn vừa sạch sẽ và không có mùi hôi trong quá trình sử dụng thì bạn phải bắt đầu từ việc đầu tư những thiết bị chất lượng tốt ngay từ đầu. Kèm theo đó là những lưu ý trong quá trình sử dụng sao cho hiệu quả hệ thống thoát nước. Cuối cùng là thường xuyên tiến hành nạo vét thông rút hệ thống hầm cầu hố ga.
 


Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)