Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Nguồn học Toeic online đáng tin cậy?
16-09-2019 02:50       ( 634 lần xem)
Mã tin: 3303812
Nơi đăng: TP HCM » Quận 5
Hướng: Tây Nam
Diện tích: 100 m²
Giá bán: 100 triệu VNĐ/ m²
Người gửi: Lê Ngọc

Soạn tin DA NDV 3303812 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3303812 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Ngày nay có rất nhiều nguồn ôn và học toeic online đa dạng do đó có thể nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn lựa được 1 trang học toeic online phù hợp và mang lại hiệu quả thật sự. Bắt nguồn từ mong muốn giúp các bạn học tốt hơn, mình xin hướng dẫn bạn trang học toeic online tốt nhất hiện nay mà mình biết. Đó là trang web Tiếng anh Mỗi ngày.

Với Tiếng anh Mỗi ngày tiết kiệm cho bạn rất nhiều vì không phải chi ngân sách để mua sách luyện thi toeic, mà giá thành của những quyển này không hề rẻ bạn nhé. Trong phần đề luyện thi Toeic thì Tiếng anh Mỗi ngày đã có hơn 7000 đề luyện tập và 19 đề thi thử TOEIC, tất cả những gì bạn cần để học Toeic online đã có ở Tiếng Anh Mỗi Ngày rồi. Không dừng lại ở đó, tất cả các câu hỏi đều được giải thích đầy đủ bởi chuyên gia ngôn ngữ đã thi đạt trên 920 điểm TOEIC.

Không còn mơ hồ không biết nên học từ đâu, vì học luyện thi ở Gia
Sư Toeic có lộ trình rõ ràng và phù hợp với từng level người học khác nhau, dựa trên điểm đầu vào và điểm mục tiêu đặt ra của từng người.

Lộ trình được chia nhỏ ra thành từng cột mốc, và trong mỗi cột mốc bạn sẽ được đề xuất học những phần có thể giúp bạn tăng điểm nhanh nhất. Bạn chỉ việc học
theo những đề xuất này để đạt điểm TOEIC mong muốn.

Việc học Toeic online còn có cả việc lấy lại căn bản ngữ pháp với sự trợ giúp của chương trình Ngữ pháp PRO với 50 chủ đề từ dễ đến khó. Mỗi bài học sẽ gồm 4 bước học là: học lí thuyết, kiểm tra lí thuyết, làm bài tập thực hành và làm bài tập mở rộng.

Trang cung cấp thêm cho bạn 600 Từ Vựng Toeic chia theo 50 chủ đề đa dạng.Đặc biệt là mỗi từ vựng được học có hình ảnh đi kèm giúp tăng cường ghi nhớ nghĩa của từ qua liên tưởng thị giác. Còn có phần phát âm của từ, gia đình từ, và câu ví dụ để giúp bạn làm bài phần listening tốt hơn. Hơn nữa là có phần bổ sung family words giúp bổ sung vốn từ loại rất phổ biến trong phần thi TOEIC.

Bạn sẽ làm bài nhanh và đúng với mẹo làm bài TOEIC cho cả 7 phần của đề thi. Các mẹo làm bài được trình bày kèm theo ví dụ và bài tập cụ thể để bạn làm thử, giúp bạn ứng dụng các mẹo ngay và tối đa được điểm số khi đi thi.

Ngoài việc học trên trang web Tiếng Anh Mỗi Ngày (tienganhmoingay.com) khi dùng
trên máy tính, bạn còn có thể học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động của Gia sư
TOEIC, có trên cả thiết bị iOS và Android.

Ngoài ra trang còn có phần hỗ trợ ngoài mong đợi cho thành viên, Tiếng Anh Mỗi Ngày đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi của bạn về nội dung học, cách học được trả lời kịp thời và mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được hỗ trợ và giải
quyết đầy đủ.Bạn yên chí là Tiếng Anh Mỗi Ngày luôn trả lời bất kì thắc mắc hay vấn đề nào mà bạn đang gặp phải. Hãy tạo tài khoản học thử để trải nghiệm dịch vụ học Toeic online xem mình có nói chính xác không nhé.
http://nhadat.info/upload/86930/nhadat-media-15-09-19-08-49-57.png


Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)