Giao dịch khác
Dự án
Bất động sản
Toàn Quốc
Máy bay rơi xuống sân gôn mini tại Tennessee - đánh gôn trên sân liệu có an toàn?
02-06-2020 17:02       ( 29 lần xem)
Mã tin: 3455378
Nơi đăng: Hà Nội » H. Từ Liêm

Soạn tin DA NDV 3455378 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3455378 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Sau vụ việc 1 chiếc máy bay bốn chỗ đã rơi xuống hàng rào bên ngoài của 1 bể bơi tại Humboldt golf & Country Club ở Tennessee, Mỹ vào chiều thứ 6 vừa mới đây thì vô cùng nhiều người đã đặt ra câu hỏi: chơi golf trên sân liệu có an toàn?

Máy bay rơi trúng sân golf Tennessee

Máy bay rơi trúng sân tập golf Tennessee

hết sức may mắn là vụ tai nạn xảy ra không có tổn thất về người. Nhưng tai nạn đó cũng khiến cho nhiều golfer băn khoăn về sự an toàn thì chơi golf trên sân. Không những thế thì sau đại dịch cúm corona và thời tiết oi bức nên một vài golfer lựa chọn chơi golf trong nhà với: bộ thảm golfthảm tập putt để đảm bảo an toàn và không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Máy bay rơi trúng hàng rào của sân golf Tennessee

Máy bay rơi trúng hàng rào của sân tập golf Tennessee

Máy bay rơi xuống sân gôn tại Tennessee - chơi golf trên sân liệu có an toàn?

Ông Webb Webster - Chuyên gia gôn tại Humboldt cho biết: Sân bay thành phố nằm ngay cạnh sân golf nên một chiếc máy bay đã bị mất điện ngay sau khi cất cánh và phi công bắt buộc phải sử dụng sân gôn để hạ cánh nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả những người trên máy bay.

Ông Webster cũng cho biết thêm: Có hết sức nhiều người đã chứng kiến toàn bộ sự việc và thấy rằng phi công đã cố gắng hạ cánh xuống fairway nhưng cuối cùng lại đâm thẳng xuống hồ bơi.

Rất may không có thiệt hại về người

cực kỳ may không có thiệt hại về người

Bể bơi của sân được ngoại hình ở giữa 1 số lỗ gôn và nằm ngay cạnh tee golf số 1 của sân 18 lỗ và dài sáu.600 yard. Chiếc máy bay đã lướt qua fairway và bay xuống khu phát bóng. Hơn nữa không gây thiệt hại về người nhưng cũng gây nên thiệt hại đáng kể cho sân tập gôn. Không chỉ có thế cũng khiến những người chứng kiến cảm thấy hoang mang lo sợ

Hiện tại trưởng phòng cứu hỏa Humboldt - Chester Owens cho rằng ông đang đợi kết quả xác định xuất phát vụ tai nạn của Ủy ban An toàn Giao Thông Quốc Gia và Cục Hàng Không Liên Bang. Cũng theo ông thì đây chỉ là trường hợp hy hữu nên một số gôn thủ hoàn toàn có thể an tâm khi lên sân.Tin cùng người đăng

Tin cùng hạng mụcXem nhiều (Toàn Quốc)