Căn hộ/ Phòng
Nhà/ Biệt thự
Đất/ N.Xưởng/ T.trại
Tìm người ở ghép
Bất động sản khác
Bất động sản
Toàn Quốc
Vì sao các bạn nên lựa chọn Affiliate cho Unica?
24-10-2020 08:33       ( 12 lần xem)
Mã tin: 3575604
Nơi đăng: Đà Nẵng » Q.Hải Châu
Diện tích: 16 m²
Email: Khách vãng lai

Soạn tin DA NDV 3575604 gửi 8777 (15.000 đ) để IN V.I.P tin này thêm 24 giờ
Soạn tin DA NDV 3575604 gửi 8377 (3.000 đ) để IN ĐẬM tin này thêm 24 giờ
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường

Nội dung

Vì sao các bạn nên lựa chọn Affiliate cho Unica?
 • Affiliate Unica
 • Unica là hệ thống e-learning với đa dạng khóa học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tínLà nơi tuyệt vời để các bạn bắt đầu học kiếm tiền online và học hỏi kiến thức vững mạnh bản thân.Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký tiếp thị liên kết Unica hàng ngàn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.

  không chỉ là kiếm tiền với Unica, khóa học sẽ sản xuất cho các bạn những chiến lược và kỹ năng Marketing Online. Đặc thù, các bạn sẽ biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó cho ra nguồn thu nhập thụ động vào account của các bạn hàng tháng.
 • Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

 • Kiếm tiền với Unica

  Unica hiện chỉ phân phối chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt trên chính hệ thống của họ chứ không cung cấp qua các mạng lưới tiếp thị kết liên như AccessTrade hay MasOffer.

  Ban đầu các bạn có thể đăng ký account Affiliate tại Unica, hoặc ví như bạn đã từng tậu khoá học tại Unica rồi thì bạn cũng có thể sắm thấy mục Affiliate ở ngay trong account như hình dưới.

  Ở khu vực menu bên phía tay trái bạn có thể vào mục Lấy link giới thiệu, sau đó bên phía tay phải bạn bạn sẽ thấy tất cả những khoá học, cột %AFF các bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ phần trăm san sẻ doanh thu huê hồng. Để lấy link giới thiệu, thuần tuý chỉ cần click nút Lấy link aff.

  Tỷ lệ phân chia hoa hồng của Unica hiện nay tương đối cao động dao trong khoảng 30% đến 60%, các khóa học cũng hơi phổ quát với phổ thông chủ đề khác nhau. Tuy thế theo kinh nghiệm của Ngọc, chất lượng khóa học của Unica hiện nay chưa đồng đều.

  một số khoá còn chưa giải quyết được kỳ vọng của người dùng, bởi các giảng sư chưa được chọn lọc phê duyệt một các bước chặt chẽ.

  Thế nên để thành công và kiếm tiền ổn định với chương trình tiếp thị liên kết của Unica, Ngọc thiết tưởng các bạn cần tuyển lựa khoá học thật chất lượng để ko làm cho các bạn thất vẳng. Cách tốt nhất là các bạn nên tham khảo, mua học để trải nghiệm trước khi viết bài review, san sớt tới người dùng.
  Tin cùng người đăng

  Tin cùng hạng mục  Xem nhiều (Toàn Quốc)