18:40, 08-06-2011 GMT+7
Tư vấn kiến trúc nhà 8.5 x 18 m

Tôi muốn xây nhà trên lô đất diện tích 8.5 x18m.

Tầng 1: Gara + Phòng khách+Bếp+1 phòng ngủ (tằng lửng càng tốt)+WC Tầng 2: 3 p. ngủ+SHC + 2WC Tầng 3: phòng thờ + sân phơi + giàn cây Tốt nhất là có giếng trời Trả lời:

ADkientruc xin đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho nhà bạn như sau:

Tầng 1:

Mảnh đất của gia đình có diện tích khá rộng nên chúng tôi tạo ra nhiều khoảng đệm như sân trước, tiền sảnh, tiểu cảnh…nhằm đem đến một không gian sinh hoạt thoải mái, linh hoạt và thẩm mỹ.

Cửa garage sử dụng bằng cửa cuốn dễ điều khiển và tiện lợi, bên trong garage thiết kế lối nhỏ dẫn lên các không gian sinh hoạt trong nhà.

Ở đây, chúng tôi không ngăn chia không gian bằng tường cố định mà chỉ ngăn chia tượng trưng giữa phòng khách và bếp ăn để tạo sự rộng rãi, khoáng đạt. Bếp ăn có thiết kế thêm quầy bar mini, đối diện với nó là phòng ngủ dành cho người giúp việc.

Tư vấn kiến trúc nhà 8.5 x 18 m

Tầng 2:

Không gian sinh hoạt chung được đặt ở tầng 2, thông với hành lang và cầu thang, không thiết kế cửa ra vào. Hai phòng ngủ có vệ sinh riêng tiện nghi, hiện đại đều đạt được sự thông thoáng tối đa qua cửa thoáng và ban công.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái dốc dễ tạo hình và mang tính thẩm mỹ cao.

Tư vấn kiến trúc nhà 8.5 x 18 m

Tầng 3:

Tầng 3 gồm sân phơi, phòng tập thể dục, phòng thờ và một phòng ngủ. Tất cả các không gian đều được bố trí theo như mặt bằng tầng 2, đảm bảo về mặt công năng và thông thoáng.

Tư vấn kiến trúc nhà 8.5 x 18 m

KTS: Nguyễn Đắc Thanh
Công ty ADKIENTRUC
Web: adkientruc.com

Bạn thích bài viết này? Hãy chia sẻ với mọi người:Tweet

Tin mới
Tin đã đăng